Lộ tạo hình đầu tiên của ‘Cô Cô’ Lưu Diệc Phi trong phim mới kết hợp cùng ‘Dương Quá’ Trần Hiểu

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi bắt tay vào việc ghi hình cho bộ phim “Mộng Hoa Lục” bất chấp những phản ứng trái chiều từ dư luận cho việc hợp tác cùng Trần Hiểu.

Mới đây bộ phim “Mộng Hoa Lục” đã chính thức được khởi quay. Phim có sự tham gia của Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Liễu Nham, Luân Duẫn. Hôm nay (19/2), tạo hình mới của Lưu Diệc Phi trong tác phẩm này được hé lộ. Trong ảnh “nàng Tiểu Long Nữ” búi tóc để lộ gương mặt trắng mịn màng. Ngồi đối diện với cô không phải ai khác mà chính là Trần Hiểu.

lưu diệc phi, trần hiểu, phim hoa ngữ

lưu diệc phi, trần hiểu, phim hoa ngữ

Tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong phim “Mộng Hoa Lục”.

“Mộng Hoa Lục” nói về nhân vật Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi). Cô rất vui mừng khi nhận tin vị hôn phu Âu Dương Phúc đỗ đạt cao. Tuy nhiên Triệu Phán Nhi lại bị Âu Dương Phúc thoái hôn. Để tìm lại công bằng, cô quyết định lên kinh thành.

Trên đường đi Triệu Phán Nhi có duyên gặp gỡ và cứu nạn Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương. Khi Âu Dương Phúc biết tin Triệu Phán Nhi đến kinh thành, hắn dùng mọi cách để đuổi cô đi. Tuy nhiên Triệu Phán Nhi và hai hảo tỷ muội cô gặp trước đó dứt khoát ở lại đây và tự kiếm sống. Họ mở quán trà và phát triển nơi này trở thành tửu lâu lớn nhất kinh thành. Trải qua nhiều khó khăn, Triệu Phán Nhi thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Cô mở ra con đường mới tìm quyền bình đăng giới và không còn ôm hận Âu Dương Phúc.

lưu diệc phi, trần hiểu, phim hoa ngữ

lưu diệc phi, trần hiểu, phim hoa ngữ

Sự kết hợp giữa “Cô Cô” Lưu Diệc Phi và “Dương Quá” Trần Hiểu gây nhiều tranh cãi.

Trước đó khi báo giới đăng tải thông tin Lưu Diệc Phi kết hợp với Trần Hiểu, có nhiều ý kiến trái chiều về sự hợp tác này. Có người cho rằng về mặt nhìn cặp đôi này rất đáng để mong đợi. Tuy nhiên về diễn xuất thì phải xem lại. Số khác nhận xét Trần Hiểu diễn khá ổn nên “Mộng Hoa Lục” thực sự đáng là tác phẩm được kỳ vọng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời