Lộ thời gian đính hôn của Park Shin Hye – Choi Tae Joon và chuyện ‘bác sĩ bảo cưới’

Nếu đúng theo mốc thời gian này thì Park Shin Hye cùng tình trẻ đã lên kế hoạch “về chung một nhà” từ khá lâu chứ không phải kiểu “cưới chạy bầu”.

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Park Shin Hye gây bất ngờ cho báo giới và người hâm mộ khi cho biết cô chuẩn bị lên xe hoa với Choi Tae Joon đồng thời tuyên bố đang mang thai con đầu lòng. Không ít cư dân mạng nhận định Shin Hye “cưới chạy bầu”.

Tuy nhiên những người hâm mộ của cặp đôi Park Shin Hye và Choi Tae Joon lại cho rằng hai người vốn đã lên kế hoạch “về chung một nhà” từ lâu. Chuyện Shin Hye có bầu cũng nằm trong dự kiến của họ.

park shin hye, choi tae joon, sao hàn

Đeo nhẫn ở ngón áp út, Choi Tae Joon được cho là đã đính hôn với Park Shin Hye từ cuối năm 2020.

Bằng chứng đưa ra chính là chiếc nhẫn mà Choi Tae Joon đeo lúc còn trong quân ngũ vào tháng 12/2020. Ở thời điểm bấy giờ anh tham gia đưa kit xét nghiệm và đồ uống cho những người cao tuổi dễ bị tổn thương. Chiếc nhẫn xuất hiện trên tay Tae Joon được cho là nhẫn đính hôn của anh và Shin Hye.

Trên thực tế thì sau khi Choi Tae Joon xuất ngũ, thông tin anh cùng Park Shin Hye kết hôn đã rộ lên trên mạng. Tuy nhiên hai nhân vật trong cuộc lại chọn giải pháp im lặng. Có lẽ thời gian này họ tranh thủ thời gian chuẩn bị cho việc gây dựng cuộc sống chung và rậm rịch cho đám cưới.

park shin hye, choi tae joon, sao hàn

Các fans cho rằng Park Shin Hye và tình trẻ đã lên kế hoạch “về chung một nhà” từ khá lâu và chuyện bầu bí cũng nằm trong kế hoạch của họ.

Theo đúng kế hoạch thì hôn lễ giữa Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ được diễn ra vào ngày 22/1 tới tại một nhà thờ ở Seoul. Có nguồn tin tiết lộ cặp đôi này đã chuyển tới sống chung tại một căn hộ hạng sang với giá hơn 1,4 tỷ won. Hiện tại thiệp mời đám cưới của họ đang được gửi đến các khách mời.

park shin hye, choi tae joon, sao hàn

Park Shin Hye tặng quà đến từ thương hiệu Chanel cho nhân viên trước thềm đám cưới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời