Lộ toàn bộ thư tỏ tình không che của Hải Tú gửi Sơn Tùng?

Trên mạng xã hội đã lộ toàn bộ thư tình không che được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng.

Hôm qua (28/1), mạng xã hội đã lan truyền bức thư tình được cho là của Hải Tú gửi tới Sơn Tùng. Theo người đăng tải, đây chỉ là một phần nhỏ trong email dài 4-5 trang mà người này nắm trong tay, khiến đông đảo khán giả vô cùng tò mò.

Không cần chờ đợi lâu, đến tối cùng ngày, trọn vẹn nội dung của bức thư tình 5 trang này đã được hé lộ. Nhân vật nữ chính viết thư đã nói lời yêu thương với chàng trai đã có người yêu: “Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó”.

Cô gái này còn khẳng định mình là người chủ động tiếp cận nửa kia: “Sở dĩ em luôn cố gắng đẩy anh ra xa em hơn vì em cảm thấy có lỗi, vì đã cố tình thổ lộ tình cảm của mình với anh và cố tình tiếp cận anh dù biết rằng anh đã có người khác. Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người tan vỡ”, “Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ… Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác”.

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

Trọn vẹn thư tình của Hải Tú gửi Sơn Tùng

Qua cách xưng hô “em – chủ tịch” càng khiến netizen nghi ngờ 2 nhân vật này đích thực là Hải Tú và Sơn Tùng. Tiếp đó, các cư dân mạng còn chỉ ra cách viết của nhân vật trong bức thư khá giống với kiểu viết status của Hải Tú. đó là để khoảng cách trước dấu hết câu, rất thích dùng dấu chấm than. Trong bức tâm thư mùi mẫn trên kiểu viết của nhân vật nữ chính giống hệt với Hải Tú.

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

Nhiều người phát hiện cách để dấu câu rất giống cách viết của Hải Tú

ca sĩ Sơn Tùng, diễn viên Hải Tú, sao Việt

Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc vì sao thư tỏ tình lại viết trong ghi chú của iphone

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến thắc mắc vì sao nhân vật nữ lại nhắn tin trong mục “Ghi chú” trong Iphone. Theo tìm hiểu, được biết việc “chat chít” qua “Ghi chú” là một trong những ứng dụng ít ai biết đến của Iphone. Ngoài ra, Hội bạn thân cũng nghe được thông tin rằng đây thực chất là bản sao từ mail do nhân vật nữ gửi cho nam chính.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời