Loạt ảnh con gái nhỏ buồn thiu, nâng váy tiễn mẹ đi lấy chồng khiến dân mạng ‘nhói lòng’

Ngày mẹ đi lấy chồng, cô con gái đi phía sau nâng váy nhưng gương mặt buồn thiu khiến người chứng kiến vừa thương vừa buồn.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh con gái nhỏ mặt buồn rười rượi nâng váy cưới cho mẹ trong ngày trọng đại khiến nhiều người không khỏi xót xa trước tình cảnh éo le này.

mẹ đi lấy chồng, lấy chồng, giới trẻ

Hình ảnh con gái nâng váy tiễn mẹ đi lấy chồng.

mẹ đi lấy chồng, lấy chồng, giới trẻ

mẹ đi lấy chồng, lấy chồng, giới trẻ

Ngày vui của mẹ nhưng gương mặt của con gái lại đượm buồn.

Đăng tải hình ảnh này, chủ tài khoản còn đính kèm dòng trạng thái đầy xót xa: “Ngày mẹ đi lấy chồng. Mặt nó buồn thiu. Mọi người cứ bảo trẻ con không biết gì. Nhưng trẻ con chúng nó hiểu hết haiz! Nhìn mà rớt nước mắt!”.

Đối với nhiều ông bố bà mẹ đơn thân, việc có con chung từ cuộc hôn nhân đổ vỡ trước chính là một trong những “rào cản” lớn khiến họ ái ngại phải đi thêm bước nữa. Bởi khi mình đã có một tổ ấm mới rồi, ai cũng hiểu người thiệt thòi và tủi thân nhất lúc ấy không ai khác chính là những đứa trẻ.

Bé gái trong clip này cũng đang trong tình cảnh như thế. Ngày mẹ em chính thức đi bước nữa, khi phải đứng đằng sau nâng váy cô dâu tiễn mẹ ra xe theo chồng, trên gương mặt cô bé lộ rõ ánh mắt đượm buồn.

Bên dưới nhiều người bình luận:

– Mình ly hôn 10 năm vẫn chưa dám nghĩ đến ngày sẽ đi bước nữa cũng vì lý do này. Quyết định ở vậy nuôi con để sau này bé đỡ khổ.

– Ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc riêng. Chỉ mong con cái tuy không phải ruột thịt nhưng được người sau yêu quý.

– Nếu mẹ chọn đi thêm bước nữa thì hãy nắm tay con mà bước đi, nhìn bé tủi thân bê váy mà thương quá.

– Chắc bé buồn vì biết mẹ đi lấy chồng đấy. Tội nghiệp con. Hy vọng cha dượng và mẹ ruột sau khi kết hôn cũng sẽ không bỏ rơi đứa trẻ tội nghiệp.

Tường San (TH – Theo Nguoiduatin.vn) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời