Loạt ảnh cực yêu của con trai Hòa Minzy khi được bơi tại nhà, dân mạng trêu chọc: ‘Giống chú Erik bơi trong MV’

Sau khi công khai cậu con trai đầu lòng tên là Bo, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bé lên mạng xã hội. Loạt khung hình mới nhất của nhóc tỳ bơi tại nhà khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Sau khi công khai chồng và chuyện sinh con trai đầu lòng là bé Bo, Hòa Minzy thoải mái hơn trong việc khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ còn lập hẳn tài khoản Instagram cá nhân cho cậu bé để người hâm mộ có thể dễ dàng đồng hành cùng Bo lớn lên mỗi ngày.

Con trai Hòa Minzy đã hơn 1 tuổi, nhóc tì tiếp tục trở thành gương mặt nhí của showbiz Việt được cộng đồng mạng săn đón.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

Hòa Minzy có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai.

Mới đây, giọng ca Rời bỏ đăng tải loạt ảnh về con trai khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi. Theo đó, Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh con trai bơi tại nhà giữa mùa dịch kèm dòng chú thích: “Có ai yêu con trai miền Tây da ngăm như Bo không ạ”. Phía dưới bài đăng, nữ ca sĩ còn đính kèm thêm vài chiếc ảnh đáng yêu vô đối của nhóc tì trong lúc tắm táp.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

Sở hữu khuôn mặt đáng yêu và nói bi bô mỗi ngày, bé Bo đã có lượng “fan” hơn mẹ Hòa Minzy.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

Chỉ mới gần 2 tuổi, nhưng nhóc tì đã biết cách trêu chọc mẹ mỗi khi đưa điện thoại vào chụp hình hay quay video.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

Cậu bé còn được mẹ vuốt tóc ra sau trông “soái ca” thế này.

Bài đăng nhận về gần 150 nghìn lượt thả tim và bình luận, dân tình dành nhiều lời khen cho con trai nhà Hòa Minzy. Nhiều khán giả còn hài hước khi thấy hình ảnh bé Bo tắm lại giống nam ca sĩ Erik bơi trong MV Em không sai chúng ta sai khiến ai nấy cũng bật cười. Chính Hòa Minzy cũng ghép ảnh cậu quý tử của mình và “đàn em”.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

Hòa Minzy cũng phải bật cười khi ghép ảnh bé Bo giống Erik.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

Một tài khoản mạng đã bình luận trêu: “Giống cậu Erik trong MV Em không sai chúng ta sai ở đoan bể bơi”.

Hòa Minzy, Sao Việt, Bé Bo

“Cưng xỉu chị ơi. Mong cho em Bo luôn ngoan ngoãn dễ thương như thế này. Tôi thích mẹ em Bo, giờ còn thêm cả em Bo nữa”, “Miệng Bo xinh giống mẹ Hoà thế kia mà nhiều người bảo không có nét giống là sao”, “Đi tắm thôi có cần đẹp trai vậy không”, “Bo yêu quá, cô thích coi Bo tắm”,… nhiều bình luận cư dân mạng dành lời khen đến “cục vàng” nhà nữ ca sĩ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời