Loạt ảnh hiếm hậu trường ‘Hoàn Châu Cách Cách’ 24 năm trước cho thấy nhan sắc thực của dàn diễn viên lúc trẻ

Những bức ảnh hậu trường “Hoàn Châu Cách Cách” được tiết lộ và cho thấy nhan sắc thật của bộ 3 nữ diễn chính Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng.

“Hoàn Châu Cách Cách” có thể coi là một trong những bộ phim quốc dân của màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù đã phát sóng cách đây đã hơn 20 năm và trở thành ký ức tuổi thơ của nhiều khán giả thế hệ 8X và đầu 9X. Gần đây, một số hình ảnh hậu trường của bộ phim truyền hình này bất ngờ được “khai quật” lại và nó nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, nhan sắc của dàn diễn viên chính cũng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Nhan sắc của dàn diễn viên chính trong “Hoàn Châu Cách Cách” cách đây 24 năm.

Bộ phim được quay vào năm 1997 và ra mắt vào năm 1998. Như vậy, những bức ảnh hậu trường phim này đã được chụp 24 năm trước. Thời điểm thực hiện bộ phim này, dàn diễn viên chính còn rất trẻ và đang ở giai đoạn đỉnh cao nhan sắc. Khi quay phim, dù họ có được trang điểm, tuy nhiên, về cơ bản nhan sắc của dàn diễn viên vẫn rất nổi bật. Thực tế, thời điểm đó chưa có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhưng nhìn lại những bức hình được chụp cách đây 24 năm cho thấy nhan sắc thực của ba nhân vật nữ chính Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng.

Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng hiện là ngôi sao tên tuổi và quyền lực. Mặc dù độ nổi tiếng của mỹ nhân này bị ảnh hưởng sau bê bối trốn thuế nhưng cô vẫn là ngôi sao được chú ý. Thời điểm đóng “Hoàn Châu Cách Cách”, nữ diễn viên họ Phạm đã gây chú ý khi sở làn da trắng mịn màng và đẹp kiêu sa. Dù nhan sắc không nổi bật như hiện tại nhưng nữ diễn viên này vẫn nhận được rất nhiều lời khen.

Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Dù thời điểm quay phim, cả ba diễn viên chính vẫn chưa nổi tiếng. Thế nhưng Lâm Tâm Như khi đó đã rất được chú ý. Cô là người khá nổi bật và gu thời trang thời thượng. Với mái tóc ngắn trông năng động và cá tính, Lâm Tâm Như được xem là người có vẻ đẹp của chốn thành thị. Nhìn vào những bức ảnh cũ, nhiều người khá nhạc nhiên, bởi vì ấn tượng của Lâm Tâm Như trong phim truyền hình luôn yếu ớt, dịu dàng, nữ tính. Không ngờ, sự tương phản của cô ngoài thực tế và trong phim lại lớn như vậy. Chẳng trách ngay cả Triệu Vy cũng nói rằng tính cách của Lâm Tâm Như trong thực tế rất giống với nàng “Én nhỏ” trong phim.

Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Trong 3 nữ chính thì Triệu Vy là người có nhan sắc nổi bật nhất. Có thể thấy khi đó Triệu Vy là sinh viên mới ra trường nên phong cách mặc rất giản dị. Cô ấy để tóc dài và trông rất đẹp. Tuy phong cách không mềm mại và nữ tính như Phạm Băng Băng, nhưng nhan sắc của Triệu Vy lại được đánh giá nổi bật nhất. Đặc biệt là đôi mắt to tròn của Triệu Vy như có ma lực khiến nhiều người mê mẩn. Và đến nay, dù không còn ở thời đỉnh cao nhan sắc nhưng Triệu Vy vẫn được coi là một trong tứ đại Hoa đán một thời của làng giải trí Hoa ngữ.

Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời