Loạt ảnh tình tứ của Pha Lê và chồng Hàn Quốc: Từng ngọt ngào đến thế nhưng giờ chỉ còn là quá khứ

Những khung ảnh đầy tình cảm của Pha Lê và nam doanh nhân người Hàn Quốc đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Không chỉ được biết đến với hình ảnh là một nữ ca sĩ nổi tiếng, Pha Lê còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống đầy hạnh phúc bên chồng Hàn Quốc. Thế nhưng, vào sáng ngày 29/3, trên trang Facebook cá nhân, Pha Lê chính thức lên tiếng xác nhận chuyện đã chia tay với doanh nhân Emmanuel Shin. Theo đó, cô cho biết dù không hề xảy ra tranh cãi, bất hòa nhưng vì tình yêu đã hết nên cả 2 đành quyết định đường ai nấy đi. Bên cạnh đó, Pha Lê cũng tâm sự rằng dù đã cho nhau thời gian nhưng kết quả lại không hề khả thi.

Sau thông báo chia tay, cư dân mạng cũng đã đào lại những hình ảnh ngọt ngào và tình tứ của Pha Lê cùng ông xã trước đây. Có thể thấy, thời điểm trước, cả 2 vợ chồng đều không ngần ngại ghi lại những khoảnh khắc tình bể bình bên nhau khiến dân tình nhiều lần phát ghen. Bên cạnh đó, trong những khung ảnh đời thường, cặp đôi cũng vô cùng tình cảm và đáng yêu. Thế nhưng sau tất cả, họ lại quyết định đường ai nấy đi.

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

Cặp đôi từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc bên nhau

Được biết, cô và doanh nhân Emmanuel Shin quen nhau từ cuối năm 2019. Tới tháng 1/2020, cặp đôi chính thức công khai chuyện tình cảm, đăng ký kết hôn vào tháng 7/2020. Đến tháng 10/2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, đặt tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin, tên gọi thân mật là bé Ốc.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời