Loạt sao Vbiz nhắn nhủ động viên đến ông xã ca sĩ Hồng Ngọc khi bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ

Trên trang cá nhân, ông xã ca sĩ Hồng Ngọc buồn bã khi phát hiện dương tính Covid-19, đồng thời anh lo lắng sợ các con và vợ sẽ bị nhiễm. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã nhanh chóng bình luận gửi lời động viên đến gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã Hồng Ngọc – Thomas Tâm buồn bã khi phát hiện mình chính thức dương tính Covid-19. Anh cho biết, khi đang sống ở xứ sở cờ hoa thời điểm này bị nhiễm cũng là sớm hay muộn mà thôi, vì mọi thứ ở đây đang diễn ra khá phức tạp. Nhưng điều Thomas Tâm chia sẻ chính là anh đang lo lắng, sợ mình sẽ lây cho các con và bà xã.

Anh viết: “Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chẳng tù binh! Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,… nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa”.

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

Hồng Ngọc lo lắng cho ông xã và chỉ giao tiếp qua điện thoại. Thức ăn được cô đem để trước cửa phòng.

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

Nữ ca sĩ chăm sóc chồng chu đáo khi bị dương tính Covid-19.

“Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ, cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này”, Thomas Tâm xúc động gửi lời cảm ơn vợ Hồng Ngọc đã lo lắng cho mình.

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc hiện đang được cách ly.

Anh cũng chia sẻ thêm gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, bạn bè đã động viên hỏi thăm: “Tiện đây, Tâm muốn được cảm ơn hơn 400 lời nhắn và chúc Tâm mau khỏi. Hôm kia mệt quá không trả lời được, nên hôm qua Tâm cố gắng trả lời từng lời nhắn yêu thương đó để các cô chú, các anh chị em biết rằng Tâm rất trân quý những gì mọi người dành cho Tâm. Có người lâu lắm không liên lạc cũng nhắn tin hoặc để lại bình luận thật là quý. Có rất nhiều người đã từng bị nhiễm và đã khỏi, nhắn tin an ủi Tâm, nhưng cũng có rất nhiều người không thoát khỏi tử thần. Chúng ta hãy cầu nguyện cho những bệnh nhân nhé. Mệt lắm quý vị ơi!”.

Ngay sau khi chia sẻ, đã có rất nhiều bạn bè và sao Việt bình luận mong ông xã Hồng Ngọc giữ gìn sức khỏe để sớm hội ngộ với gia đình.

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

ca sĩ Hồng Ngọc, Hồng Ngọc, chồng, sao Việt,

Tóc Tiên, Quang Minh, Hồng Đào, Minh Khang, Đan Trường, Khả Như, Phi Nhung, Đức Tiến, Quách Tuấn Du, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quang Dũng,… đã động viên đến ông xã nữ ca sĩ.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời