Loạt sao Việt choáng váng và ngỡ ngàng trước lời khai của Britney Spears ‘muốn được giải thoát’

Nhiều sao Việt như Vũ Khắc Tiệp, Bảo Thy, Hari Won, Phùng Khánh Linh,… đã cổ vũ tinh thần và động viên đến Britney Spears khi cô cho biết 13 năm bị giám hộ “như nô lệ”.

Phiên tòa mới nhất liên quan đến Britney Spears và quyền giám hộ của cha ruột Jamie Spears đối với cô tại tòa Thượng thẩm Los Angeles diễn ra thông qua nền tảng trực tuyến. Đây là lần đầu tiên “công chúa nhạc Pop” đình đám một thời trực tiếp phát biểu, trình bày những gì cô đã phải đối mặt đồng thời bày tỏ nguyện vọng của bản thân. Theo The New York Times, nữ ca sĩ 39 tuổi đã có một bài phát biểu đầy tâm huyết về quyền giám hộ, thỏa thuận được tòa án chấp nhận để cha giám sát cuộc sống và tài chính của cô. “Tôi bị tổn thương”, giọng ca Toxic thừa nhận. Cô bộc bạch: “Tôi đang bị chấn thương tâm lý, tôi chỉ muốn cuộc sống của mình thực sự trở lại”.

Một trong những chi tiết bùng nổ nhất trong lời khai của Britney Spears hôm 23/6 là cô bị kiểm soát mọi thứ ngay cả việc hẹn hò, có con. Nghệ sĩ bị ép phải mang vòng tránh thai, không được phép sinh thêm đứa con thứ ba. Nữ ca sĩ 8X nói rõ cô muốn có thể kết hôn và có thêm con, điều mà bấy lâu nay sao nữ này không thể tự mình quyết định. Giọng ca Baby one more time có hai người con với chồng cũ Kevin Federline. Bạn trai hiện tại của cô – Sam Asghari, đã lên tiếng phản đối sự áp bức mà nữ ca sĩ phải chịu đựng.

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Britney Spears năm nay 39 tuổi, không được tự do quyết định cuộc đời.

Ngày 24/6, nhiều sao Việt cũng lên tiếng ủng hộ Britney Spears và giúp cho dòng hashtag #FreeBritney (Hãy trả tự do Britney) leo thẳng lên Top 1 twitter trên toàn thế giới. Trên trang cá nhân của mình, Hari Won cũng đăng tải bài viết: “Nghe đồn thì đã quá nhiều. Hôm nay được chính thức cô ấy nói. Nghe thật sự xót. Gia đình là để cùng vượt qua khi con mình đau khổ. Không phải bắt con đi làm máy ATM cho gia đình. Hãy để cho cô ấy tự quyết định cuộc sống của mình. Đừng ép đi diễn, đừng ép kiếm tiền, đừng giữ tiền của cố ấy. Hãy trả cho cô ấy quyền tự do”.

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Hari Won đã lên tiếng gửi lời động viên tới Britney, mong cô đòi lại được sự tự do sau phiên tòa lần này.

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Đọc câu chuyện của Britney Spears có quá nhiều điều cần nhìn lại về cuộc sống quanh ta. Năm mình 18 tuổi thì cô ấy cũng 18 tuổi và là một ngôi sao hàng đầu thế giới. Mình đã mua rất nhiều hình của cô ấy và dán trong phòng ngủ. Năm 2014 mình đã may mắn được xem cô ấy biểu diễn tại Vegas. Hãy sống cuộc đời của mình thật vui vẻ Britney”.

Bảo Thy đã có những dòng chia sẻ xúc động về nữ ca sĩ: “Một buổi sáng không bình yên. Tối qua ngủ mơ ác mộng, sợ hết cả hồn. Thức dậy thì nghe được đoạn ghi âm của chị Britney, rồi lại đọc đi đọc lại từng câu từng chữ chị khai với tòa. Thương chị, chị quá xinh đẹp, tài giỏi, nổi tiếng và quá thành công khi còn rất trẻ, cuộc sống bấy giờ của chị là mơ ước của tất cả mọi cô gái (trong đó chắc chắn có em ăn, ngủ, chơi, xác định đam mê và tương lai tất cả được truyền cảm hứng từ chị).

Để rồi cái sức nặng đó nó đã đè lên chính cuộc sống đời thật của chị, khi không còn hào hứng khi đứng trên sân khấu để bị điều khiển như một con rối nữa. Cả nhà muốn hiểu hơn về luật này thì có thể tìm xem phim “I care a lot” nhé dù có hơi cường điệu nhưng nếu những người độc ác, nham hiểm dùng nó để hại hay lợi dụng người khác thì cũng gần như vậy đó. Sống trong “vòng tay” gia đình mà còn hơn bị đày dưới địa ngục, tới quyền sinh con còn bị cấm và kiểm soát. Luôn dặn bản thân không lên mạng xã hội nói chuyện xa xôi của bất cứ ai vì sợ mình không khéo lại không hay nhưng thật sự cảm giác khó chịu quá cả nhà ơi. Chúng ta có thể làm gì để giúp chị ấy dù nhỏ nhất không. Các ngôi sao bên đó nhiều lần lên tiếng giúp chị mà sao chị vẫn chưa thoát được vậy”.

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Bảo Thy nghẹn ngào trước cuộc sống bị “đày đọa” của nữ ca sĩ Britney.

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Nhà sản xuất Aiden Nguyễn muốn “nát con tim” khi đọc những thông tin của Britney Spears. Còn Phùng Khánh Linh và ca sĩ Cara cũng dành sự ủng hộ đến cô.

Vũ Khắc Tiệp, Sao Việt, Hair Won, Bảo Thy, Britney Spears

Stylist Kelbin Lei cũng cầu mong cho Britney Spears sớm được giải thoát.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời