Luật sư tố mẹ ruột Britney Spears từng ép con gái bỏ chồng chỉ sau 55 giờ kết hôn

Truyền thông Mỹ mới đây đưa tin luật sư ly hôn Mark Goldberg khẳng định mẹ ruột Britney Spears đã ép con gái phải hủy bỏ cuộc hôn nhân với người chồng đầu – Jason Alexander sau 55 giờ kết hôn.

Vào tháng 1/2004, ngôi sao nhạc pop Britney Spears và người bạn thời thơ ấu Jason Alexander đã kết hôn tại nhà thờ ở Las Vegas vào 4h sáng trong một lễ cưới riêng lãng mạn chỉ hai người họ với nhau. Nhưng rồi cuộc hôn nhân của họ bị hủy bỏ chỉ sau ba ngày.

Luật sư ly hôn Mark Goldberg khẳng định bà Lynne Spears – mẹ ruột của Britney Spears đã ép con gái phải hủy bỏ cuộc hôn nhân đầu tiên với người bạn từ thời thơ ấu Jason Alexander chỉ sau 55 giờ kết hôn.

Britney Spears, sao hollywood, sao âu mỹ, mẹ Britney Spears, công chúa nhạc pop

Jason Alexander và Britney Spears thời trẻ khi còn bên nhau.

Theo luật sư Mark Goldberg, lúc đó người tư vấn luật cho Jason Alexander ly hôn chính là mẹ của Britney Spears và đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ đã ép cô phải làm như vậy. Trong khi đó, cả Britney Spears lẫn Jason đều không muốn hủy bỏ cuộc hôn nhân này.

Luật sư này cho biết, vợ chồng Britney Spears đã gọi điện cho bà Lynne Spears vào buổi sáng sau đám cưới để thông báo tin vui, nhưng không ngờ lại bị phản đối. Thậm chí khi biết tin, mẹ của nữ ca sĩ đã lập tức bay đến Las Vegas để đưa Jason Alexander ra ngoài và mua vé máy bay đuổi chồng của con gái về nhà.

Mark Goldberg chia sẻ thêm, thời điểm đó, Jason rất đau khổ, bối rối vì anh ấy yêu Britney và không muốn làm tổn thương cô ấy. Nhưng bản thân rất sợ mẹ và quản lý của nữ ca sĩ. Chính vì vậy mà anh đã bị mẹ của Britney Spears và đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ lừa ký vào đơn ly hôn và dành cho cả hai khoảng thời gian để thử thách tình cảm.

Britney Spears, sao hollywood, sao âu mỹ, mẹ Britney Spears, công chúa nhạc pop

Trước đó, người chồng đầu tiên của nữ ca sĩ là Jason Alexander cũng lên tiếng chia sẻ về lý do cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vỏn vẹn 55 giờ là vì đã mắc bẫy từ mẹ của Britney Spears và đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ.

Khi tham gia chương trình “podcast Toxic: The Britney Spears Story cuối tuần này”, Jason Alexander cũng kể về việc mình bị lừa. “Họ nói với tôi rằng nếu tôi ký vào tờ đơn đó – tức là giấy hủy bỏ kết hôn – họ sẽ để tôi và Britney tiếp tục mối quan hệ. Và nếu chúng tôi vẫn cảm thấy yêu nhau trong sáu tháng tiếp theo, họ sẽ để chúng tôi kết hôn chính thức”, Jason giải thích. “Thế nên tôi đã không có lý do nào để không tin. Tôi nghĩ họ nói thật. Họ đã cho phép Britney và tôi gọi điện trò chuyện với nhau mỗi ngày”.

Sau khi bị hủy bỏ hôn nhân, Jason Alexander vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Britney. Anh hiện cũng tham gia phong trào Free Britney, kêu gọi chấm dứt quyền bảo hộ để cô được tự do quyết định cuộc đời mình.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời