Lương Gia Huy hạnh phúc thông báo đón con gái thứ 2 cùng bà xã kém 18 tuổi

Dù chênh nhau 18 tuổi, nam ca sĩ được mệnh danh là “vua nhạc sàn” và vợ trẻ rất hợp tính. Cả hai đã đón thêm thành viên mới vào hôm nay (18/5) khiến nhiều bạn bè bất ngờ.

Sau khi chia tay DJ Chích Chòe một thời gian, Lương Gia Huy xây dựng gia đình mới với Thùy Uyên, sinh năm 1998, vốn là trợ lý cho nam ca sĩ. Bên cạnh bé Andy – con riêng của Lương Gia Huy và vợ đầu Chích Chòe, 9 tuổi, đang sống với bố, hai vợ chồng anh đã đón con trai chào đời hồi tháng 2/2021, đặt tên nhà là Jacky. Tại buổi tiệc đầy tháng bé Jacky vào ngày 22/3/2021, Lương Gia Huy cũng tiết lộ rất thích có con nên bày tỏ mong muốn có thêm một bé nữa cho vui cửa vui nhà.

Lương Gia Huy, Sao Việt, Nam ca sĩ

Tổ ấm của Lương Gia Huy và bà xã kém tuổi bên các con.

Hôm nay (18/5), trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ công khai bà xã Thùy Uyên vừa sinh thêm em bé thứ 2 tại bệnh viện TP.HCM. Khán giả bất ngờ trước thông tin giấu kín này, đến nay Lương Gia Huy mới chia sẻ với mọi người. Được biết, nhóc tì vừa chào đời nặng 3,8kg, đặt tên thân mật ở nhà là Kathy. Tiết lộ với chúng tôi, nam ca sĩ xúc động: “Tôi đến bệnh viện cùng vợ từ lúc sáng nay. Bà xã đã vượt cạn thành công. Em bé đáng yêu lắm”.

Lương Gia Huy, Sao Việt, Nam ca sĩ

Lương Gia Huy, Sao Việt, Nam ca sĩ

Lương Gia Huy, Sao Việt, Nam ca sĩ

Nam ca sĩ hạnh phúc viết: “Chào mừng con gái yêu chào đời. Ôi giờ mình cũng có con gái rồi. Yêu lắm hai mẹ con”.

Lương Gia Huy, Sao Việt, Nam ca sĩ

Lương Gia Huy, Sao Việt, Nam ca sĩ

Lương Gia Huy bên cạnh vợ kém tuổi vượt cạn thành công con gái thứ 2.

Ngay sau khi chia sẻ nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: Phan Tân, Hàn Thái Tú, Janny Thuỷ Trần,… đã gửi lời chúc mừng đến anh và bà xã kém 18 tuổi.

Sau bao sóng gió, Lương Gia Huy hiện có mái ấm viên mãn. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai cho biết rất hiểu nhau. Nam ca sĩ chia sẻ bản thân đã qua một lần đổ vỡ nên cũng chín chắn hơn trong việc tạo dựng một mối quan hệ tình cảm. Anh nhận xét vợ trẻ là người rất dịu dàng, nhẹ nhàng không thích phô trương ầm ĩ trên mạng hay muốn được chú ý hơn chồng, đúng với mẫu phụ nữ Lương Gia Huy thích.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời