Lương Mỹ Kỳ gây tranh cãi với hành động diện đồ ‘pha-ke’ lồ lộ, còn mạnh dạn công khai giá mua

Hành động của Lương Mỹ Kỳ đã khiến nhiều khán giả bức xúc.

Lương Mỹ Kỳ được biết đến là một người đẹp chuyển giới sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, người đẹp chuyển giới này cũng là Á quân Đại Sứ Hoàn Mỹ. Với quyết tâm hoàn thiện bản thân, cô nàng đã chính thức công khai cắt yết hầu để có thể có được giọng nói nữ tính và mềm mại nhất. Thế nhưng nhiều ngày vừa qua, Lương Mỹ Kỳ lại liên tục gây ra những tranh cãi không đáng có.

Vừa qua, khi xuất hiện tại một sự kiện, Lương Mỹ Kỳ cũng đã có pha lên đồ gây chú ý khi diện một bộ trang phục vô cùng nóng bỏng với những đường cắt xẻ táo bạo. Bên cạnh đó, cô nàng cũng khoe nhan sắc cực kì chặt chém với lối trang điểm bén ngót. Ngoài ra, thần thái ngút ngàn của Lương Mỹ Kỳ cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

lương mỹ kỳ, sao việt

Lương Mỹ Kỳ lên đồ lồng lộn xuất hiện tại sự kiện

lương mỹ kỳ, sao việt

lương mỹ kỳ, sao việt

Cô nàng cũng chọn lối trang điểm nổi bật

lương mỹ kỳ, sao việt

lương mỹ kỳ, sao việt

lương mỹ kỳ, sao việt

Body của Lương Mỹ Kỳ cũng chiếm spotlight

Tuy nhiên, bộ trang phục của Lương Mỹ Kỳ đã lập tức bị fans sắc đẹp phát hiện ngay là đồ “pha-ke”. So với bản gốc, thiết kế này trông vụng về và thiếu tinh tế hơn hẳn. Thế nhưng thay vì lên tiếng nhận lỗi, Lương Mỹ Kỳ lại chẳng ngần ngại công khai luôn giá mua bộ trang phục này là dưới 1 triệu đồng và được cô “săn” ở một sàn thương mại điện tử rất quen thuộc. Hành động này của cô nàng cũng đã gây ra những tranh cãi dữ dội và khiến mọi người cảm thấy thất vọng.

lương mỹ kỳ, sao việt

Lương Mỹ Kỳ cho biết đây là bộ trang phục được mua ở sàn thương mại điện tử

lương mỹ kỳ, sao việt

Thiết kế này cũng khác xa so với bản gốc

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời