Lương Thế Thành gây choáng khi xác nhận tiêm 9 mũi vaccine giữa đêm, chuyện gì đây?

Lương Thế Thành đã phải đính chính phía dưới và sau đó xóa luôn hình ảnh gây choáng này vì sợ tranh cãi không đáng có.

Tối qua (12/9), Lương Thế Thành thông báo mình đã gia nhập hội được tiêm vaccine. Nam diễn viên hào hứng khoe trên trang cá nhân rằng: “Rồi cũng xong! Bây giờ là đau thương bất nhập luôn rồi! Yên tâm chờ ngày đi làm lại”. Song song đó, ông xã của Thúy Diễm cũng đính kèm bức ảnh chứng nhận đã được tiêm vaccine ở bên dưới.

Mọi thứ có vẻ hợp tình hợp lí nhưng nhìn kĩ bức ảnh, cư dân mạng phát hiện ra điểm “sai sai”. Thay vì được tiêm 2 mũi vaccine như người bình thường, Lương Thế Thành lại được tiêm hẳn 9 mũi mà theo anh là: “Tím ngắt người”.

diễn viên Lương Thế Thành, diễn viên Thúy Diễm, sao Việt

diễn viên Lương Thế Thành, diễn viên Thúy Diễm, sao Việt

Lương Thế Thành gây hoang mang vì đăng đã đã tiêm hẳn 9 mũi vaccine

Khi dân tình đang hoang mang không biết có nhầm lẫn gì không thì Lương Thế Thành đã lập tức đính chính ngay dưới phần bình luận. Nam diễn viên cho biết, đây chỉ là hình ảnh được post lên với mục đích giải trí và hoàn toàn không có thật: “Thấy mắc cười nên post cho mọi người giải trí tí thôi, chứ ở đâu ra tiêm 9 mũi”. Ngay sau đó, Lương Thế Thành đã xoá bức ảnh này đi.

diễn viên Lương Thế Thành, diễn viên Thúy Diễm, sao Việt

Lương Thế Thành đã phải xóa dòng trạng thái này ngay sau khi đăng không lâu

Dù đây chỉ là hành động vui đùa nhưng nhiều cư dân mạng vẫn góp ý anh nên cẩn thận việc phát ngôn hay đăng ảnh giữa thời điểm nhạy cảm này để tránh rắc rối.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời