Lương Thùy Linh chứng minh đẳng cấp Hoa hậu tài sắc vẹn toàn: Tốt nghiệp loại Xuất sắc ở trường Đại học Ngoại Thương

Thành tích mới nhất của Lương Thùy Linh đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Cách đây 3 năm về trước, Lương Thùy Linh bất ngờ đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Kể từ đó trở đi, cô nàng cũng nhận được vô vàn sự ủng hộ từ khán giả bởi sự thông minh lẫn xinh đẹp của mình. Đặc biệt, theo thời gian, nàng Hậu cũng rất chịu khó thay đổi phong cách để trở nên mới mẻ hơn trong mắt công chúng và không để bản thân bị mờ nhạt dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lương Thùy Linh đã bất ngờ chia sẻ về thành tích cực kì khủng của bản thân. Theo đó, cô nàng đã chính thức tốt nghiệp loại xuất sắc ở trường Đại học Ngoại Thương – một ngôi trường có tiếng trong cả nước. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng đăng tải thêm loạt ảnh ghi lại quá trình cô nàng học tập tại đây. Có thể thấy, dù tất bật với công việc, Lương Thùy Linh vẫn luôn chuyên tâm cho việc học hành của mình.

lương thùy linh, sao việt

Lương Thùy Linh đã chính thức tốt nghiệp loại xuất sắc

lương thùy linh, sao việt

Từ năm nhất, Lương Thùy Linh đã sở hữu sức hút đặc biệt

lương thùy linh, sao việt

Trong năm 2 đại học, nhan sắc của cô nàng vẫn rạng rỡ

lương thùy linh, sao việt

Lương Thùy Linh luôn giữ vững phong độ học tập

lương thùy linh, sao việt

Ở năm cuối, cô đã tất bật tham gia các sự kiện

Đón nhận thành tích này, Lương Thùy Linh hạnh phúc viết: “Bằng xuất sắc. Con cảm ơn bố mẹ ông bà nội ngoại thầy cô giảng viên các bạn yêu ekip các anh chị makeup hair stylist photo đầu bếp dọn phòng xây nhà xây cửa quán ăn quán cafe các bạn fan hâm mộ những người luôn yêu thương tôi bánh cuốn bánh tráng bánh bèo bánh hỏi cháo lòng cháo dinh dưỡng (list này còn dài) đã giúp Linh có được sức mạnh về tinh thần và thể chất để tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc”. Dân tình cũng đang chúc mừng cô nàng về thành tích vô cùng hoành tráng này.

lương thùy linh, sao việt

lương thùy linh, sao việt

Lương Thùy Linh là nàng Hậu sở hữu tài sắc vẹn toàn của Vbiz

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời