Lưu Đê Ly ‘sửng cồ’ đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm

Pha đáp trả của Lưu Đê Ly lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lưu Đê Ly đã chia sẻ lại bài viết nói về thời gian đi học của học sinh ở Hà Nội vào giữa tháng 11 kèm theo dòng caption: “Tại sao không phải là 2 tuần nữa”. Hành động của Lưu Đê Ly nhận được rất nhiều sự quan tâm từ netizen. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng đã tỏ ra đồng tình với mong muốn của một bà mẹ đang có con trong độ tuổi đi học.

lưu đê ly, sao việt

Lưu Đê Ly mong muốn con được đến trường sớm

Tuy nhiên, ngay sau đó, lại có một tài khoản thẳng thắn chỉ trích Lưu Đê Ly một cách rất khó hiểu: “Mình nói thật, mình theo dõi bạn lâu nay nhưng thấy bạn lúc nào cũng muốn đẩy con đi học trong khi dịch thì chưa bớt căng thẳng mà trẻ con thì chưa đủ tuổi được tiêm vaccine, vậy cứ cho con đi học làm gì? Đến trường tụ tập đông đúc nhỡ có chuyện gì thì đi cả lũ à? Nói chung rất giống như kiểu muốn trốn tránh trách nhiệm phải trông con vậy. Làm mẹ không ai làm thế đâu Ly ạ. Mong bạn đừng xoá bình luận”.

Trước sự suy diễn của antifan, Lưu Đê Ly lập tức lên tiếng đáp trả: “Ơ sao bạn lại bảo mình muốn con được đi học là đẩy trách nhiệm không phải trông con. Bạn có con không? Bạn đã chứng kiến mỗi giờ học online con phải dán mắt rất gần vào màn hình laptop để học nó thương như nào không? Có những hôm đường truyền mạng tậm tịt, con giơ tay phát biểu ý kiến nói cô không nghe đủ ý. Rõ ràng nói đúng rồi mà vì mạng lag, lại thành chưa trả lời tốt. Các con học online rất vất vả và thương”.

lưu đê ly, sao việt

Cô lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị nói đùn đẩy trách nhiệm trông con

lưu đê ly, sao việt

lưu đê ly, sao việt

Lưu Đê Ly có một cậu con trai rất đáng yêu đang trong độ tuổi đi học

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời