Lưu Diệc Phi đẹp hút hồn ở hậu trường phim mới, khán giả cảm thán như nhìn thấy Cô Long 15 năm trước

15 năm từ khi Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi ra mắt, cô vẫn khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc và khí chất có một không hai.

Theo trang tin giải trí Sina, ngày 4/6, nhiều blogger đồng loạt chia sẻ hình ảnh rò rỉ từ hậu trường phim mới “Mộng Hoa Lục” của Lưu Diệc Phi. Dù chỉ là ảnh hậu trường nhưng nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ” vẫn khiến cư dân mạng trầm trồ.

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

Lưu Diệc Phi đẹp hút hồn trong ảnh hậu trường mới, nhan sắc không thua kém hình ảnh Tiểu Long Nữ 15 năm trước

Dù đã 15 năm từ sau khi “Thần Điêu Đại Hiệp” lên sóng, Lưu Diệc Phi vẫn giữ được vẻ đẹp và khí chất đặc biệt của mình. Làn da trắng, sóng mũi cao và đôi mắt hút hồn giúp Lưu Diệc Phi vẫn giữ được vị thế tường thành nhan sắc trong showbiz Hoa ngữ.

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

Nhan sắc trong veo của Lưu Diệc Phi trong hình ảnh hậu trường đã từng leo Top tìm kiếm Weibo

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

Cư dân mạng nhận xét Lưu Diệc Phi vẫn có thể đóng vai thiếu nữ không khác gì những đàn em kém cô cả chục tuổi

Sự kết hợp giữa Lưu Diệc Phi và ông xã của “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy cũng khiến cư dân mạng quan tâm. Lưu Diệc Phi vào vai Cô Cô trong phiên bản “Thần Điêu Đại Hiệp” 2006, còn Trần Hiểu lại đóng Dương Quá trong phiên bản 2016, nhiều người nhận xét rằng đây là “cặp đôi định mệnh” và trông đợi tương tác ngọt ngào của cả hai.

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

Trần Hiểu trên phim trường

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

Khi cô phải ngồi trên bục cao, Trần Hiểu không quên galant giữ tay Lưu Diệc Phi

“Mộng Hoa Lục” (tên cũ: Biện Kinh Mộng Hoa Đồ) được chuyển thể từ bộ hí kịch “Triệu Phán Nhi Phong Nguyệt Cứu Phong Trần”.

“Mộng Hoa Lục” là một bộ phim cổ trang đậm chất “nữ quyền”, kể về Triệu Phán Nhi và chuỗi hành trình gây dựng sự nghiệp của nàng dưới thời nhà Tống. Sau khi bị vị hôn phu bỏ rơi, Triệu Phán Nhi đã quyết định đến kinh thành để đòi lại công đạo, trên đường đi nàng đã cứu được hai cô gái là Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương, từ đó họ trở thành tỷ muội tốt của nhau. Cả ba người ở lại kinh thành, trải qua nhiều khó khăn đã đưa một trà phường nhỏ trở thành tửu lầu lớn nhất Biện Kinh. Không chỉ vậy, họ còn giúp cho những người phụ nữ dưới thời nhà Tống có được bình đẳng và không để thua kém bất cứ ai.

lưu diệc phi, trần hiểu, mộng hoa lục

Cảnh “khóa môi” đầy lãng mạn của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu

Khác với hình ảnh Cô Cô dịu dàng, Lưu Diệc Phi sẽ vào vai một nhân vật nữ mạnh mẽ và cá tính, khiến nhiều khán giả đều trông đợi sự thay đổi hình ảnh của cô.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời