Lưu Đức Hoa kỷ niệm 40 năm hoạt động showbiz, fans xuýt xoa vì dung mạo vẫn trẻ trung như tuổi đôi mươi

Mới đây, Lưu Đức Hoa gây chú ý khi livestream chia sẻ kỷ niệm 40 năm tham gia showbiz của mình và giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Lưu Đức Hoa tiết lộ anh và ê-kíp sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội vào ngày 29/7 tới để kỷ niệm 40 năm hoạt động nghệ thuật.

Ê-kíp của Lưu Đức Hoa đã phát một video ghi lại loạt hình ảnh các vai diễn cũng như các mốc thời gian trong suốt sự nghiệp của nam tài tử.

Lưu Đức Hoa, sao hoa ngữ, sao TVB

“Tôi bước chân vào showbiz năm 1981 đến nay”, Lưu Đức Hoa nói. “Tôi đoán rằng, bạn biết điều gì đã xảy ra sau hành trình đó. Tôi thường nghe mọi người nói những điều tốt đẹp về mình: ‘Này Lưu Đức Hoa, bạn là một siêu sao!’ hay ‘bạn thực sự đẹp trai!’, nhưng mọi người biết đấy, thực sự tôi chỉ là một người bình thường”. Nam nghệ sĩ khiêm tốn nhận xét về bản thân.

Lưu Đức Hoa, sao hoa ngữ, sao TVB

Lưu Đức Hoa gây chú ý khi diện mạo vẫn trẻ trung, phong độ sau nhiều năm.

Lưu Đức Hoa tiếp tục: “Có những lúc tôi cũng khóc. Vậy thì sao? Đàn ông rơi nước mắt không phải là cái tội. Tôi cũng biết cảm giác đau. Tôi đã trải qua quá trình luyện tập và phấn đấu không ngừng trong một thời gian dài để gặt hái được cái gì đó. Bất cứ điều gì bạn nhìn thấy trên màn hình đều là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ mà một người đàn ông bình thường tên là Lưu Đức Hoa đã bỏ ra mỗi ngày. Đã 40 năm trôi qua, và tất nhiên tôi nên ăn mừng vì những thành quả hiện có, mặc dù chẳng liên quan gì đến chuyện nổi tiếng hay không. Những gì tôi đang ăn mừng là mọi khó khăn mà tôi đã trải qua trong công việc trong bốn thập kỷ qua”.

Hành trình trở thành ngôi sao của Lưu Đức Hoa bắt đầu khi anh đăng ký tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB vào năm 1981. Anh trở nên nổi tiếng chỉ hai năm sau đó khi đóng vai chính trong “Thần điêu hiệp lữ” .

Anh phát hành album đầu tiên của mình, “Only Know That I Still Love You”, vào năm 1985 và trở nên rất nổi tiếng. Anh được coi là một trong Tứ đại Thiên vương Hồng Kông – đây là danh xưng mà người hâm mộ ưu ái đặt cho 4 nghệ sĩ bao gồm cả Trương Học Hữu, Quách Phú Thành và Lê Minh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời