Lý Băng Băng tuyên bố sẽ sống độc thân, tài sản gần 2 nghìn tỷ để lại cho cháu ruột

Là một trong những sao nữ có sự nghiệp thành công rực rỡ, nhưng đường tình duyên của Lý Băng Băng lại không mấy suôn sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lý Băng Băng chia sẻ không gấp gáp chuyện lập gia đình dù sang năm 2023 sẽ bước sang tuổi 50. “Đây là lời chân thành. Không đùa giỡn. Tôi chưa đủ duyên để lập gia đình. Nếu không tìm được người đàn ông phù hợp để chung sống tôi sẽ ở một mình đến suốt đời”, Lý Băng Băng nói.

Lý Băng Băng cũng cho biết cô đã lên kế hoạch về cách phân phối tài sản của mình: “Trong tương lai, có thể tôi sẽ để lại tất cả tài sản của mình cho cháu trai và cháu trai của tôi”. Sau đó, cô nói thêm rằng “gia đình là một sợi dây ràng buộc bạn không bao giờ có thể phá vỡ”.

Theo đó, nữ diên viên tuyên bố rằng cô có thể sẽ không bao giờ kết hôn, đồng thời tiết lộ rằng cô có ý định để lại tất cả tài sản của mình – được cho là trị giá khoảng 80 triệu USD (hơn 1.853 tỷ đồng) cho cháu gái và cháu trai.

Lý Băng Băng, sao hoa ngữ, sao độc thân

Lý Băng Băng và hai cháu.

Là một trong những sao nữ có sự nghiệp thành công rạng rỡ, nhưng đường tình duyên của Lý Băng Băng lại không mấy suôn sẻ. Ở tuổi 49, minh tinh kỳ cựu vẫn lẻ bóng, tất bật với công việc. Lý Băng Băng từng có cuộc tình kéo dài 5 năm với Hứa Văn Nam – doanh nhân kém nữ nghệ sĩ 16 tuổi. Gia nhập giới giải trí hơn 20 năm, Hứa Văn Nam là người đàn ông đầu tiên Lý Băng Băng công khai quan hệ tình cảm. Năm 2021, họ thông báo chia tay dù đã tính đến chuyện kết hôn.

Lý Băng Băng, sao hoa ngữ, sao độc thân

Trước câu hỏi liệu cuộc sống độc thân ở tuổi U50 có vui vẻ, Lý Băng Băng đáp: “Độc thân rất thú vị. Hiện tại, tôi hạnh phúc, hưởng thụ cuộc sống độc thân. Tôi tự tin để nói với mọi người điều đó. Tôi không cô đơn. Tôi giải quyết sự cô đơn bằng cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chứ không phải cố lao vào các mối quan hệ khác giới”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời