Lý do cực xúc động khiến Đàm Vĩnh Hưng từ chối đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trình chiếu Tết

Chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Những ngày cuối năm đã cận kề, các sao Việt đang tất bật chuẩn bị những dự án để có thể cống hiến cho khán giả cả nước, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoại lệ. Mới đây, ông hoàng nhạc Việt cũng đã được mời xuất hiện với vai Ngọc Hoàng. Thế nhưng cuối cùng, nam ca sĩ đành phải từ chối vì lý do vô cùng đặc biệt.

đàm vĩnh hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng cũng được mời xuất hiện trong nhiều dự án sắp tới

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: “Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lòng trân trọng của nhà sản xuất đã có lời mời! Như Hưng đã từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của Hưng! Hưng có nhiều lý do: Hưng cứ lặp lại hình ảnh mình như vậy hoài cũng dễ gây nhàm chán. Hưng cần phải làm mới mình hơn. Người chuyên thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho Hưng đã qua đời từ năm ngoái, nên cũng là 1 lý do nho nhỏ.

Hưng muốn dừng công việc này một thời gian vô thời hạn. Hưng đang còn vướng rất rất nhiều dự án với ekip mới. Nên cho Hưng xin nhận tấm chân tình của ông bà chủ nha! Nếu có thời gian Hưng sẽ ghé phim trường thăm và xem mọi người tập! Mong là mọi người sẽ nhớ một Ngọc Hoàng diêm dúa – Đàm Vĩnh Hưng. Kính chúc cho năm nay Táo quân sẽ phá kỷ lục về rating nhé! Hưng xin chào và cảm ơn quý công ty”.

đàm vĩnh hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lý do vì sao không nhận vai Ngọc Hoàng trong năm nay

Những chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả không khỏi xúc động. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng đã đồng cảm và ủng hộ quyết định của ông hoàng nhạc Việt: “Ngọc Hoàng này vị trí cao nhất trong trái tim tôi”, “Lại bị nhớ Ngọc Hoàng rồi, Ngọc Hoàng đẹp trai nhất”.

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

Một số hình ảnh khác của Mr Đàm khi hoá thân thành Ngọc Hoàng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời