Lý do Hòa Minzy sinh con nhưng chưa chịu làm đám cưới

Nhân dịp sinh nhật, Hòa Minzy đã tổ chức buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều về cuộc sống gia đình và nói rõ lý do vì sao đã có con nhưng chưa chịu tổ chức đám cưới.

Tối ngày 30/5, Hòa Minzy đã có buổi livestream cùng người hâm mộ để mừng sinh nhật tuổi 26 của mình. Tại đây, nữ ca sĩ đã hát và giao lưu, giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ. Không chỉ thế, nhân dịp này cô cũng cho mọi người biết lí do mình và chồng chưa tổ chức đám cưới.

Cụ thể, trong livestream, cô nàng chia sẻ lý do cả hai chưa cưới phần lớn vì phía cô. Hòa Minzy muốn bản thân sẽ sinh 2 em bé trước rồi hẵng tổ chức đám cưới. Để khi đó các con sẽ cùng xuất hiện trên thánh đường và cầm váy cưới cho mẹ. Khoảnh khắc này là điều nữ ca sĩ mong ước, thế nên chồng chưa cưới của nữ ca sĩ cũng vui vẻ chấp nhận.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng tiết lộ rằng mình đã được chồng hỏi chuyện kết hôn từ những ngày tháng đầu quen nhau, tức vào lúc năm 2017. Nhưng khi đó Hòa chưa chấp nhận.

Hoà Minzy, sao Việt, sinh con, đám cưới,

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa đi đến hôn nhân với chồng

Tại đây, Hoà Minzy cũng đính chính về màn cầu hôn bạn trai đại gia vào năm 2019. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, lúc đó là cô đã hát tặng cho bạn trai mình ca khúc “Cầu hôn” nhân kỉ niệm 2 năm quen nhau chứ không phải là lời hỏi cưới chính thức. Thế nên, nữ ca sĩ mong khán giả sẽ không còn khúc mắc hay hiểu lầm về vấn đề này.

Hoà Minzy, sao Việt, sinh con, đám cưới,

Khoảnh khắc lãng mạn của Hòa Minzy và bạn trai trong ngày kỉ niệm 2 năm tình yêu

Hoà Minzy, sao Việt, sinh con, đám cưới,

Lần hiếm hoi Hoà Minzy cho con trai lộ diện

Hiện Hoà Minzy và bạn trai đại gia đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Chờ đợi nữ ca sĩ sinh thêm một bé gái nữa, ngày cưới của cô sẽ đến không xa.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời