Lý do khiến mẹ của Phùng Thiệu Phong đồng ý cho kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh đã thức tỉnh nhiều phụ nữ

Trước nay các bà mẹ luôn xét nét đến gia cảnh, muốn cho con mình lấy một người môn đăng hộ đối. Thế nhưng có những bà mẹ lại bỏ qua xuất thân mà đồng ý cuộc hôn nhân chỉ vì tính cách quá tốt đẹp của người sắp thành con dâu/con rể của mình. Mẹ của Phùng Thiệu Phong cũng chính là một trong số đó.

Triệu Lệ Dĩnh có thể coi là sao nữ hạng nhất tài giỏi của làng giải trí. Dù đã lâu không có tác phẩm mới vì đang chăm sóc con nhưng điều này không ảnh hưởng đến độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của cô. Sau khi sinh em bé, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng quay trở lại công việc. Đầu tiên là tham gia hoạt động thời trang, tiếp theo là tìm kiếm kịch bản và đóng phim. Hiện tại cô đang góp mặt trong nhiều thương hiệu thời trang, và thường xuyên xuất hiện trong các show tạp kỹ.

sao Hoa ngữ,Phùng Thiệu Phong,Triệu Lệ Dĩnh

Lý do khiến mẹ của Phùng Thiệu Phong đồng ý cho kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh đã thức tỉnh nhiều phụ nữ

Nhiều người ghen tị với Triệu Lệ Dĩnh vì được kết hôn với người giỏi hơn mình và có gia cảnh tốt hơn rất nhiều. Hẳn nhiều người cũng biết Phùng Thiệu Phong thực chất là thế hệ thứ hai của một gia đình giàu có. Từ nhỏ anh đã đến Cung thiếu nhi để học kịch và tham gia nhiều lớp học năng khiếu khác nhau. Năm 4 tuổi, anh tham gia một cuộc thi diễn thuyết và giành được giải thưởng.

sao Hoa ngữ,Phùng Thiệu Phong,Triệu Lệ Dĩnh

Một phóng viên truyền thông đã hỏi mẹ của Phùng Thiệu Phong: “Tại sao bà lại đồng ý cho con trai kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh?” Câu trả lời của mẹ Phùng Thiệu Phong tuy đúng nhưng lại khiến vô số người suy nghĩ. Bà trả lời: “Tôi không thích những người chỉ biết dùng những lời lẽ ngon ngọt để làm cho tôi vui. Hơn nữa một cô gái tự mình nỗ lực vượt qua khó khăn là đáng quý nhất. Từ quan điểm của một người mẹ, tôi mong rằng con trai mình sẽ kiếm được một cô gái có tố chất như vậy để cùng xây dựng hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái về sau”.

sao Hoa ngữ,Phùng Thiệu Phong,Triệu Lệ Dĩnh

Lời nói của mẹ Phùng Thiệu Phong rất đáng để suy ngẫm. Dù là gái lấy chồng hay trai lấy vợ, người mẹ đều hy vọng con mình có thể tìm được người bạn đời xứng đáng và đối xử chân thành với nhau. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người cho rằng cô không xứng với gia đình giàu có của Phùng Thiệu Phong, không xứng với đại gia ở thành phố. Tuy nhiên, sau bao nhiêu năm làm việc chăm chỉ, Triệu Lệ Dĩnh đã có giá trị hơn 100 triệu NDT trong làng giải trí, kỹ năng diễn xuất cũng rất đáng nể, ai dám mạnh miệng nói cô không phải mảnh ghép vừa vặn khi đứng bên cạnh Phùng Thiệu Phong. Mẹ chồng cô đương nhiên biết, và điều bà coi trọng hơn tất cả chính là tính cách của Triệu Lệ Dĩnh: chân thành, thẳng thắn và không giở trò. Một cô gái tuyệt vời như vậy mà lại đồng ý kết hôn với con trai mình, vậy nên bà cảm thấy rất hài lòng với cuộc hôn nhân này.

sao Hoa ngữ,Phùng Thiệu Phong,Triệu Lệ Dĩnh

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời