Lý Hải khoe con gái còn nhỏ đã biết cách giữ tiền siêu cưng, nhóc tì sở hữu diện mạo xinh xắn y hệt người mẹ hotgirl

Lý Hải hạnh phúc khoe hình ảnh và cách thức cô con gái cưng giữ tiền cho bản thân dù anh không hề dạy điều này.

Cuộc hôn nhân của Lý Hải – Minh Hà luôn nhận được sự chú ý từ khán giả. Cặp đôi trải qua chặng đường 10 năm bên nhau và xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng 4 nhóc tĩ xinh xắn, đáng yêu. Các con của Lý Hải dù sinh ra trong gia đình có đủ điều kiện nhưng được bố mẹ giáo dục cách tự lập từ nhỏ. Nam ca sĩ và vợ chọn cách tôn trọng sở thích và sự lựa chọn của các bé, thay vì bắt ép chúng theo ý mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Hải đã chia sẻ hình ảnh về cô con gái thứ hai là bé Cherry nay đã lớn phổng phao. Ái nữ của nam ca sĩ được xem là bản sao của người mẹ hotgirl khi thừa hưởng nhiều đường nét xinh đẹp khả ái của đấng sinh thành.

Không chỉ thế, Cherry còn biết cách kiểm soát tài chính tiền bạc theo cách riêng của mình. Cô bé có một cuốn sổ tay nhỏ ghi lại các khoản cho vay từ người thân đến bạn bè. Ai mượn bao nhiều, Cherry đều ghi rõ ngày tháng năm và cả thời hạn đòi tiền. Chứng kiến sự kĩ lưỡng trong cách quán xuyến tiền bạc cá nhân của con gái, Lý Hải tỏ ra rất hài lòng, anh bày tỏ: “Ôi! Cô con gái ruợu đúng tay hòm chìa khoá rồi. Ba mượn có 20 ngàn mà cũng vô sổ nợ luôn. Chuyện là lâu lâu mới cho 10 ngàn 3 đứa ăn vặt chung, mà tụi nhỏ để dành giao cho Cherry giữ, hẳn là có lý do mà”. Còn dân tình thì xuýt xoa bởi cô ba nhà Lý Hải dự là sẽ thay mẹ quản lí qua đình trong tương lai không xa chứ chả đùa.

ca sĩ Lý Hải,sao Việt

Con gái Lý Hải càng lớn càng xinh đẹp như mẹ mình

ca sĩ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải,sao Việt

ca sĩ Lý Hải,sao Việt

Cô bé còn có cách quản lí tiền bạc cực khéo. Cherry luôn ghi những khoản cho vay vào một quyển sổ nhỏ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời