Lý Hùng khoe thân hình vạm vỡ, xông xáo vác gạo từ thiện đến vùng dịch ở tuổi U60

Hình ảnh một Lý Hùng với thân hình mạnh khỏe, tích cực làm từ thiện khiến netizen ngưỡng mộ.

Những ngày vừa qua, cả nước đã cùng chung tay chống dịch, các nghệ sĩ Việt cũng không ngoại lệ. Nếu thường xuyên theo dõi các trang mạng xã hội, sẽ không khó bắt gặp những sao Việt đình đám đang cố gắng dốc hết sức mình giúp đỡ bà con nơi bị phong tỏa và gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, Lý Hùng cũng đã có những việc làm thiết thực và vô cùng ý nghĩa giữa lúc dịch đang bùng phát mạnh mẽ. Cụ thể, gia đình nam diễn viên đã chung tay đóng góp 1 tỷ đồng chống dịch, đồng thời đem trực tiếp 30 tấn gạo đến hỗ trợ người dân gặp khó khăn trên địa bàn Quận 12, TP.HCM và các địa phương lân cận thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, anh còn quyên góp 490 triệu đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) bao gồm gồm 4 máy Monitor theo dõi bệnh nhân (trị giá 340 triệu đồng) và 150 triệu đồng ủng hộ lực lượng chống dịch tuyến đầu. Bên cạnh đó, Lý Hùng – Lý Hương cũng gửi 15 triệu đồng (tương đương 1 tấn gạo) đến các sơ ở quận Bình Thạnh giúp đỡ người dân sống trong khu vực bị phong tỏa, 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình nhà báo Lữ Đắc Long do mắc Covid-19 và gửi riêng 10 triệu đồng vào quỹ giúp đỡ nghệ sĩ nghèo của NSND Lệ Thủy.

lý hùng, lý hùng làm từ thiện, sao việt

Lý Hùng chăm chỉ làm từ thiện giữa mùa dịch

Hình ảnh một Lý Hùng xông xáo làm mọi việc để giúp đỡ bà con chống dịch khiến netizen vô cùng cảm kích. Trước đó, đại diện bệnh viện Chợ Rẫy cũng từng có chia sẻ đầy xúc động về hành động tặng máy thở trị giá 500 triệu của nam diễn viên: “Nhiều năm nay, gia đình nghệ sĩ Lý Hùng luôn quan tâm và động viên, ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy bằng nhiều hành động thiết thực, cụ thể. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp của gia đình. Thay mặt cho 4.200 nhân viên và các bệnh nhân đang bị nhiễm Covid-19 cảm ơn tấm chân tình từ phía các nghệ sĩ”.

lý hùng, lý hùng làm từ thiện, sao việt

Tấm lòng của Lý Hùng luôn khiến khán giả cảm kích và ngưỡng mộ

Ngoài những hành động thiết thực, thân hình của Lý Hùng ở thời điểm hiện tại cũng làm netizen chú ý không kém. Có thể thấy, dù đã chạm ngõ U60, nam diễn viên vẫn giữ vững phong độ và khiến nhiều người phải ghen tỵ với body săn chắc của mình. Được biết, trong thời gian này, anh vẫn chăm chỉ rèn luyện thể thao để có sức khỏe tốt chống chọi với dịch bệnh.

lý hùng, lý hùng làm từ thiện, sao việt

Ở tuổi U60, nam diễn viên vẫn khiến bao người phải ghen tị với thân hình khỏe mạnh của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời