Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo sẽ không tham gia Lễ khai mạc LHP Cannes, lý do là gì?

Chia sẻ mới nhất của Lý Nhã Kỳ đang được nhiều người quan tâm.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ thông báo về việc không cùng ekip đến dự lễ khai mạc LHP Cannes. Theo đó, cô cho biết vì khán giả quá yêu thích bộ phim của mình, nên người đẹp muốn dành thêm thời gian để thực hiện cinetour giao lưu với mọi người. Đây cũng có thể xem là một cách để Lý Nhã Kỳ không cảm thấy phụ lòng người hâm mộ.

Cụ thể, cô cho biết: “Với vai trò đầu tàu, là nhà sản xuất, Kỳ muốn cùng ê-kíp tổ chức thêm các lịch trình cinetour trong những ngày tới để ekip nghệ sĩ đoàn film có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn. Kỳ đã ra sân bay tiễn ê-kíp của mình đến LHP Cannes trước, rồi sau khi hoàn thành lịch trình cinetour đến hết ngày 17/5, Kỳ sẽ lại đến Cannes với tất cả niềm háo hức và nhiệt huyết sau 3 năm vắng bóng. Mong mọi người hãy ra rạp ủng hộ Film Kẻ Thứ 3 và ekip Việt-Hàn trong những ngày này và chia sẻ cảm nhận về phim nhé. Kỳ tin khán giả luôn là người công tâm nhất và là người góp quyền quyết định trên 80% của sự thành công hay thất bại của phim VN, cũng là những người góp phần quyết định cho sự phát triển điện ảnh Việt. Kỳ tin vào sự nhận xét và đánh giá của khán giả về phim Kẻ Thứ 3 . Xin cảm ơn rất nhiều đến khán giả”.

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo không tham dự lễ khai mạc LHP Cannes

Suốt khoảng thời gian vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã tất bật chuẩn bị trang phục dự các hoạt động trong chuyến đến Liên hoan phim Cannes sau 3 năm không tham dự. Được biết, cô lỡ hẹn phút chót do bận bấm máy dự án phim Thiên đường cùng tài tử Han Jae Suk. Năm 2020 liên hoan phim không tổ chức do Covid-19. Năm ngoái, người đẹp được mời nhưng không thể lên đường do tình hình dịch bệnh trong nước còn căng thẳng.

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

Người đẹp đang tiễn ê kíp của mình đến sân bay

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

lý nhã kỳ, sao việt

Thời gian qua, cô nàng cũng chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục ấn tượng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời