Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị tung tin rủ 350 nghệ sĩ lên Đà Lạt “săn biệt thự”, lên tiếng đáp trả cực căng

Đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ bày tỏ bức xúc trên mạng xã hội vì bị ảnh hưởng tới danh dự bản thân.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình bài đăng của một người được cho là môi giới bất động sản tại Đà Lạt. Với thái độ rất giận dữ, người đẹp cho biết cô “cọc đến mức hết kiềm chế được” vì bị tung tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân.

Theo đó, người này cho biết Lý Nhã Kỳ đã đáp 4 chuyến bay tới Đà Lạt để cùng 350 nghệ sĩ đi săn biệt thự, villa, đất đai nhà cửa. Trước thông tin thất thiệt, nữ diễn viên “Kiều nữ đại gia” khẳng định không hề có chuyện này và cho biết: “Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi. Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi. Nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn. Cái status thông tin của bạn đã khiến các lãnh đạo trên Đà Lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thực, họ đã áp lực và mệt trong công cuộc chống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rảnh và đừng vì cái ích kỷ cá nhân, gato của mình để gây thêm tiêu cực cho cộng đồng nha. Cám ơn”.

Hiện chia sẻ này của Lý Nhã Kỳ đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng, đa số đều đứng về phía cô và đồng lòng bác bỏ những thông tin thiếu xác thực.

lý nhã kỳ, sao việt, showbiz việt

Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị tung tin đồn ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng gây sốt khi xây dựng nguyên một khu resort tại Đà Lạt rộng hơn 7000m2, có 16 căn villa, mỗi căn đều có khu vườn riêng biệt, nằm ở giữa đồi thông và được định giá triệu đô (1 triệu đô la = hơn 23 tỷ đồng). Nữ diễn viên thường xuyên lên đây để nghỉ ngơi và chụp những bộ ảnh “sống ảo” chất lượng.

Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ một trong những lý do khiến cô xây khu resort này là để hoàn thành tâm nguyện của ba: “Khi còn sống, ba của Kỳ từng nói có tâm nguyện đưa mẹ lên Đà Lạt. Kỳ đã cố gắng hết sức để thay ba dành tặng món quà này cho mẹ của mình”.

lý nhã kỳ, sao việt, showbiz việt

lý nhã kỳ, sao việt, showbiz việt

Khu resort được định giá hơn 1 triệu USD, rộng 7000m2 tại Đà Lạt của Lý Nhã Kỳ.

lý nhã kỳ, sao việt, showbiz việt

Khi rảnh rỗi, Lý Nhã Kỳ thường tới đây để nghỉ dưỡng và chăm sóc nông trại riêng.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời