Lý Nhã Kỳ chốt hạ khiến anti-fan xanh mặt khi chê bai: ‘Già rồi không chịu lấy chồng đi’

Lý Nhã Kỳ khuyên người này nên lo cho mình thay vì lo chuyện thiên hạ.

Chuyện chồng con của Lý Nhã Kỳ rất được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng kém duyên lại thường vịn vào vấn đề này để nói lời khiếm nhã và mỉa mai nữ diễn viên. Ít giờ trước, trên fanpage chính thức, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải hình ảnh tóc ngắn với đường cong chữ S nuột nà cùng chú thích: “Thấy không, bánh tráng trộn dù bị nhào trộn giữa bao chua cay mặn ngọt vẫn thật trắng trẻo và hấp dẫn. Có ai thèm bánh tráng trộn giống Kỳ Kỳ không vậy”.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng của nữ diễn viên. Câu chuyện đang vui thì bất ngờ có một cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai việc nữ diễn viên rằng: “Không chịu lấy chồng đi. Già đến nơi rồi”. Ngay và luôn, Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp trả lời: “Rảnh thì nên lo chuyện gia đình của bạn dừng lo chuyện người khác nha”.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Bị mỉa mai lớn tuổi nhưng không chịu lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đáp trả.

Cách trả lời vừa lịch sự nhưng không kém phần quyết liệt của Lý Nhã Kỳ nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả. Có thể thấy, nữ diễn viên luôn thẳng thắn lên tiếng khi bị chê bai chuyện cô đã lớn tuổi nhưng chưa sinh con.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Lý Nhã Kỳ từng nói về chuyện chưa lấy chồng là do cô chưa tìm được người đồng điệu

Chia sẻ về lý do vẫn độc thân dù đã có trong tay tất cả mọi thứ, Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ: “Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu và bắt đầu mối quan hệ với người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không ế đâu mọi người đừng lo”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời