Lý Nhã Kỳ hé lộ chuyện tình chưa một lần công khai, hứa chắc nịch nếu có người mới sẽ tiết lộ

Tại buổi trò chuyện trong một talkshow do mình làm host, Lý Nhã Kỳ lần đầu kể về chuyện tình nhiều năm nhưng chưa một lần công khai.

Lý Nhã Kỳ từng có chuyện tình nhiều năm với một người đàn ông giàu có và có địa vị xã hội nhưng cô quyết giấu kín mặt của nửa kia. Thậm chí, người đẹp cũng chưa từng kể về người yêu của mình trên báo chí.

Mới đây, trong buổi trò chuyện cùng khách mời là nghệ sĩ Hồng Thanh trong talkshow do mình làm host, Lý Nhã Kỳ không khỏi nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi thèm một cái nắm tay, đi công khai ngoài đường nhưng chưa bao giờ dám. Tôi luôn muốn giữ sự riêng tư cho mình. Ngày xưa, tôi yêu đương cực lắm, không bao giờ ra đường, đi ăn chung hay công khai gì về bạn trai hết. Trong suốt thời gian quen nhau, chúng tôi không bao giờ đi chung”.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Lý Nhã Kỳ chạnh lòng, hé lộ chuyện tình chưa một lần công khai

Ngày một trưởng thành, nữ diễn viên cho biết, cô sẽ mạnh mẽ công khai và sống trọn với tình yêu khi tìm được người mới: “Nếu có tình yêu, tôi sẽ phải rất nghiêm túc. Tôi phải đủ mạnh mẽ để nhận tình yêu đó và thông báo với mọi người. Tình yêu đâu có lỗi gì mà phải giấu nó đi”.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Nữ diễn viên khẳng định nếu yêu người mới chắc chắn sẽ khoe với mọi người.

Tuy nhiên, đến nay, Lý Nhã Kỳ vẫn đi sớm về khuya một mình. Cô cũng có tìm hiểu vài người nhưng duyên chưa đến nên ngậm ngùi nhìn những thành viên trong hội ế lâu năm của showbiz lần lượt kéo nhau đi lấy chồng.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời