Lý Phương Châu và Hiền Sến bị trộm đột nhập cuỗm sạch ví tiền và giấy tờ khi đi du lịch

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết, cô và bạn trai đã “vô sản” khi đi du lịch ở Phan Thiết.

Vào dịp rảnh rỗi, Lý Phương Châu và Hiền Sến đã cùng nhau đi du lịch ở Phan Thiết. Tuy nhiên, mới đây, Lý Phương Châu cho biết cô đã bị trộm lẻn vào phòng lấy hết tất cả ví tiền và điện thoại, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng… vào ngày 3/7. Cô cho biết cả hai “vô sản” sau khi bị mất đồ. Hiện, cặp đôi đã làm thủ tục với công an về vụ việc.

Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, Hiền Sến

Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, Hiền Sến

Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, Hiền Sến

Lý Phương Châu và Hiền Sến bị trộm đồ khi đi du lịch ở resort.

Lý Phương Châu chia sẻ thêm: “Hiện tại Châu vừa làm lại sim điện thoại và lấy lại được Facebook. Còn Hiền vẫn chưa làm lại được sim điện thoại nên chưa lấy lại được Facebook cũng như các tài khoản Zalo hay mạng xã hội khác. Cho nên mọi người cảnh giác với tất cả tin nhắn vay mượn tiền nhờ vả mang tính chất cá nhân từ Facebook – Zalo – Instagram… hoặc các mạng xã hội khác của Hiền.

Châu và Hiền đã khóa tất cả tài khoản ngân hàng cũng như các thẻ tín dụng. Châu và Hiền phải làm lại giấy tờ tùy thân rồi mới ra ngân hàng mở khóa tài khoản và thẻ được. Cho nên những thanh toán tiền bạc Châu và Hiền sẽ chậm trễ vài ngày mong mọi người thông cảm”.

Bên cạnh đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết: “Hiện tại có nghi ngờ là người của Resort bởi vì có chìa khóa vào phòng và biết rõ về resort cũng như là khách ở phòng nào. Tuy nhiên Châu và Hiền đã trình báo công an và cũng đang làm việc với phía Resort, cho nên hiện tại không tiện công bố tên Resort. Sau khi có kết quả làm việc rõ ràng sẽ chia sẻ cụ thể sau, cảm ơn cả nhà”.

Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, Hiền Sến

Lý Phương Châu và bạn trai đã trình báo sự việc với công an.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời