Lý Tiểu Lộ bị lừa hơn 40 tỷ đồng vì tìm đường quay lại showbiz sau bê bối ngoại tình với trai trẻ?

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao thông tin Lý Tiểu Lộ bị lừa mất 12 triệu nhân dân tệ (gần 43 tỷ đồng) vì muốn quay lại showbiz sau bê bối ngoại tình với trai trẻ.

Theo QQ đưa tin, Lý Tiểu Lộ đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi bị cho là đã gặp phải một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, vì muốn quay trở lại làng giải trí mà cô đã đưa cho hắn tổng số tiền lên tới chục triệu tệ. Sau đó, kẻ lừa đảo đã cao chạy xa bay, và Lý Tiểu Lộ thì vẫn bị “đóng băng” hoạt động nghệ thuật.

Lý Tiểu Lộ, sao Hoa ngữ, Giả Nãi Lượng

Sự nghiệp diễn xuất của Lý Tiểu Lộ bị ảnh hưởng nặng nề sau bê bối ngoại tình với trai trẻ.

Thông tin cho biết, sau khi scandal ngoại tình giữa Lý Tiểu Lộ và ca sĩ trẻ kém cô 12 tuổi PG One bị phanh phui. Vì bê bối này mà sao nữ đã bị công chúng tẩy chay và còn bị cấm sóng.

Dù nhiều lần tìm mọi cách để quay trở lại làng giải trí nhưng Lý Tiểu Lộ đều bị từ chối, do scandal của cô quá lớn khiến các nhà sản xuất không dám mạo hiểm do sợ lên án của dư luận.

Lý Tiểu Lộ, sao Hoa ngữ, Giả Nãi Lượng

Hiện tại, Lý Tiểu Lộ vẫn có cuộc sống khá giả nhờ vào việc kinh doanh online.

Mới đây, Lý Tiểu Lộ bị nghi vấn có tình mới sau khi ly hôn Giả Nãi Lượng. Ngay sau đó, danh tính chàng trai trong bức ảnh cũng đã được hé lộ. Người này tên là Mã Trí Vũ, một MC truyền hình kém Lý Tiểu Lộ một tuổi và có mối quan hệ thân thiết với cô từ lâu. Dù sau đó nam MC cũng khẳng định: “Cô ấy là chị tôi, xin hãy chú ý ngôn từ cẩn thận”, nhưng nhiều người bày tỏ vẫn nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Lý Tiểu Lộ, sao Hoa ngữ, Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ, sao Hoa ngữ, Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên nổi tiếng và là sao nữ trẻ nhất từng được vinh danh tại Kim Mã nhờ phim “Thiên dục”. Cô kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng vào năm 2012, đón chào con gái đầu lòng hồi tháng 10/2012.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời