Lynk Lee gây chú ý khi đổi trạng thái ‘đang hẹn hò’, chồng cũ Hòa Minzy bình luận hài hước

Trên trang cá nhân, Lynk Lee gây bất ngờ đổi trạng thái “đang hẹn hò”, nhiều bạn bè và đồng nghiệp của nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng.

Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi công khai giới tính thật và quyết định chuyển giới thành nữ. Cô nàng vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện sự mềm mại, nữ tính của mình. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã hé lộ dự định tiếp tục đi phẫu thuật để có giọng nói nữ tính.

Lynk Lee, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lynk Lee từng chia sẻ về việc đi phẫu thuật giọng nói.

Mới đây nhất, Lynk Lee gây bất ngờ khi cập nhật trạng thái “đang hẹn hò” trên trang cá nhân tối ngày 2/4. Nhiều đồng nghiệp đã ngỡ ngàng thấy nữ ca sĩ tiết lộ đang có người yêu. Tuy nhiên, thời gian qua giọng ca Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ chưa từng chia sẻ đối phương. Dưới bài viết của Lynk Lee, bạn bè cũng nghi ngờ cô đang “lừa muộn” ngày Cá tháng Tư, tuy nhiên chồng cũ Hòa Minzy còn bình luận: “Nay ngày 2/4 rồi cô ơi”.

Lynk Lee, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Lynk Lee cập nhật trạng thái “đang hẹn hò” khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Lynk Lee, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Khán giả cũng bình luận chúc mừng nữ ca sĩ có tin vui.

Lynk Lee, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Tuy nhiên, người hâm mộ hi vọng cô nàng sớm lên tiếng chia sẻ cụ thể hơn đến với khán giả.

Sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee luôn tự tin về bản thân của mình. Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong chương trình talkshow, nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng hiện tại cô vẫn đang độc thân nhưng có ý muốn lấy chồng trong 10 năm tới.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Trong 10 năm nữa, tôi muốn mua nhà, ở cùng gia đình. Tôi cũng muốn lấy chồng. Thực ra đến bây giờ tôi chưa có mối tình nào nên tôi rất mong chờ chàng hoàng tử trong tương lai của mình. Tôi toàn yêu đơn phương thôi. Tôi thích người bình thường thôi, không thích yêu người nổi tiếng”.

Lynk Lee, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Nghe những dự định sắp tới của Lynk Lee khiến nhiều khán giả mong chờ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời