Lynk Lee xúc động bật khóc vì hối hận chưa từng nói giới tính thật với bố đã mất

“Tôi sợ, để rồi bây giờ tôi hối hận vì đã không nói với bố trước khi bố mất”, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee xúc động chia sẻ.

Thời gian qua, đề tài nhan sắc sau khi chuyển giới của Lynk Lee luôn được khán giả quan tâm. Tuy sở hữu nét đẹp nữ tính nhưng cô nàng vẫn chưa cảm thấy ưng ý. Sau khi thay đổi hoàn toàn bản thân, giọng ca Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ dần toả sáng, được khán giả khắp nơi chú ý. Trải qua nhiều khó khăn trong việc công khai mình, Lynk Lee dần được nhiều người ủng hộ và yêu mến hơn.

Mới đây nhất, trong một chương trình talkshow với sự tham gia của Lynk Lee. Tại đây, nữ ca sĩ chuyển giới đã có nhiều chia sẻ về quá khứ của bản thân. Lynk Lee tiết lộ bản thân chưa từng dám “come out” với bố của mình. Đó cũng là điều bản thân thấy tiếc nuối nhất.

Lynk Lee, Sao Việt, Ca sĩ

Lynk Lee khóc nghẹn khi nhắc tới người bố đã qua đời.

Nữ ca sĩ thẳng thắn dùng từ áp lực để miêu tả quãng thời gian “gồng” giấu đi giới tính thật. Cô mệt mỏi khi phải tạo ra một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người và thường xuyên phải giải tỏa áp lực ấy vào những ca khúc.

“Tôi phải dùng từ áp lực để miêu tả quãng thời gian gồng mình giấu đi giới tính thật. Tôi mệt mỏi khi phải tạo ra một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người. Vì thế nên tôi thường xuyên giải tỏa áp lực ấy vào những ca khúc. Tôi truyền tải tình yêu vào ca khúc, mọi người không biết chuyện của tôi nên nghĩ đó là câu chuyện của nam và nữ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Lynk Lee, Sao Việt, Ca sĩ

Lynk Lee ngày càng xinh đẹp và nữ tính hơn.

Khi được MC Minh Xù yêu cầu gọi điện lại cho chính bản thân năm 20 tuổi, Lynk Lee nhắn nhủ: “Lynk à! Sáng tác bài hát thì phải ghi vào một quyển sổ, đừng làm mất. Phải cất giữ nhiều vào. Bây giờ mà còn giữ lại được những bài hát đó thì quý lắm nhưng không biết tìm ở đâu nữa. Có một điều phải làm, đó là “come out” sớm hơn nhé. Phải nói với bố mẹ thật sớm về giới tính của mình. Đặc biệt phải nói ngay với bố”.

Lynk Lee, Sao Việt, Ca sĩ

Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi tới bản thân mình của năm 20 tuổi, rằng đừng sợ hãi mà nên “come out” sớm, nói với bố mẹ sớm.

Cũng trong chương trình, MC Minh Xù đã dùng những hashtag để khách mời có thể chia sẻ nhiều bí mật tuổi thanh xuân của mình. Lynk Lee đã bốc được “Tình đầu”. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ chia sẻ về chủ đề này trên truyền hình. Nữ ca sĩ chuyển giới thú nhận: “Tôi chưa có tình đầu. Tôi chưa có một người nào gọi là người yêu. Người ta không biết, vì tôi không nói. Tôi sợ. Những người tôi thích, họ thích con gái, nhưng giờ tôi mới là con gái”.

Lynk Lee, Sao Việt, Ca sĩ

Lynk Lee trước khi chuyển giới, chưa hề có người yêu vì người mình thích lại thích con gái.

Nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại có thể thỏa thích chưng diện những bộ đầm xinh đẹp, xuất hiện trước đám đông với hình hài mà cô mong muốn. Không còn ngần ngại che giấu bản chất của mình, Lynk Lee bây giờ đang tận hưởng những ngày tháng sống vô cùng hạnh phúc. Nhiều lần chia sẻ trước truyền thông, cô cho biết mình cảm thấy vô cùng mãn nguyện vì đã thay đổi.

Lynk Lee, Sao Việt, Ca sĩ

Lynk Lee, Sao Việt, Ca sĩ

Nữ ca sĩ được công chúng quan tâm hơn sau chuyển giới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời