Mặc dịch bệnh hoành hành, Ngọc Trinh vẫn ỷ y lên đồ sang chảnh tụ tập bạn bè ra đường, còn không thèm đeo khẩu trang

Hành động của Ngọc Trinh đang khiến nhiều khán giả bức xúc.

Những ngày vừa qua, Covid-19 đã trở thành nỗi ám ảnh vô cùng tận cho người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Dễ thấy, dù đã tiêm phòng đầy đủ 2 mũi vaccine, mọi người vẫn có thể bị dương tính và nhiễm Covid như bình thường. Bên cạnh đó, dù đã qua giai đoạn giãn cách xã hội cực kì căng thẳng, thế nhưng ý thức tự giác chấp hành đúng thông điệp 5K vẫn luôn là vấn đề hàng đầu được chú trọng.

Ấy vậy mà vào tối ngày 22/11, trên tài khoản Instagram cá nhân, Ngọc Trinh lại khiến dân tình lắc đầu ngán ngẩm vì hành động của mình. Theo đó, “nữ hoàng nội y” đã lên đồ sang chảnh hết cỡ, tụ tập đông đảo bạn bè ra đường chơi bất chấp Covid-19. Không chỉ vậy, cô nàng còn chẳng thèm đeo khẩu trang mà ỷ y phó mặc số phận cho dịch bệnh đang hoành hành.

Ngay lập tức, trên nhiều trang chuyên tám chuyện về showbiz, dân tình đã liên tục bàn tán về đoạn clip của Ngọc Trinh. Đa số đều cho rằng bạn thân Vũ Khắc Tiệp quá cẩu thả và thiếu ý thức khi thoải mái ra đường trong lúc tình hình dịch còn đang diễn biến rất căng thẳng. Tuy nhiên, cũng có một số người hâm mộ lại phản bác rằng không nên quá khắt khe với “nữ hoàng nội y”.

ngọc trinh, sao việt

ngọc trinh, sao việt

Ngọc Trinh bị đánh giá thiếu ý thức khi bất chấp dịch bệnh

ngọc trinh, sao việt

Ngọc Trinh không ít lần gây tranh cãi vì những hành động của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời