Mặc kệ ‘tai nạn’ ở phần thi Supra Chat, Á hậu Kim Duyên vẫn được chuyên trang Global Beauties cho lọt thẳng vào Top 11 chung cuộc

Kim Duyên vẫn được chuyên trang nhan sắc Global Beauties đánh giá cao dù mắc phải nhiều sai lầm.

Vào tối hôm qua (6/7), cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau đoạn clip Á hậu Kim Duyên mắc lỗi sai nghiêm trọng khi đang tham dự phần thi Supra Chat. Theo đó, khi nhận được câu hỏi từ MC về nhân vật hoạt hình Disney mà cô yêu thích, thì nàng Á hậu lại bất ngờ trả lời rằng đó là Doraemon. Ngay lập tức, phát ngôn này của cô nàng đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cũng đã phải lắc đầu trước thông tin mà cô đưa ra và cho rằng Kim Duyên đã sai từ kiến thức cơ bản nhất.

Dẫu mắc phải sự cố đáng nói, thế nhưng mới đây, fans sắc đẹp lại được một phen rần rần trước bảng xếp hạng dự đoán mới nhất từ chuyên trang sắc đẹp Global Beauties. Theo đó, đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đã được lọt vào Top 11 chung cuộc. Bên cạnh đó, các đại diện khác như Colombia, Cộng hòa Séc, Indonesia, Jamaica… cũng được đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại sàn đấu nhan sắc này.

kim duyên, á hậu kim duyên, sao việt

Bảng xếp hạng mới nhất của Globals Beauties vẫn có mặt Kim Duyên

Trước đó, Kim Duyên cũng liên tục được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Cô liên tục xuất hiện ở các bảng xếp hạng đình đám nhất. Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Kim Duyên cũng đang bước vào giai đoạn nước rút. Thời gian vừa qua, cô nàng cũng phải chinh chiến với tình trạng sức khỏe không tốt và khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Thế nhưng sau tất cả, Kim Duyên vẫn đang cố gắng hết sức mình với kì vọng mang vương miện về cho Việt Nam.

kim duyên, á hậu kim duyên, sao việt

Vừa qua, cô nàng đã mắc phải sự cố đáng tiếc ở phần thi Supra Chat

kim duyên, á hậu kim duyên, sao việt

Thời gian vừa qua, nàng Á hậu đã có những màn trình diễn đáng chú ý

kim duyên, á hậu kim duyên, sao việt

Dù mắc phải nhiều lỗi, cô vẫn được fans sắc đẹp ưu ái và quan tâm

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời