Mắc kẹt dài ngày ở Vũng Tàu vì Covid-19, Hà Anh thú nhận có những lúc ‘ghét cái mặt, không muốn nhìn chồng’

Dù có nhiều điểm tâm đầu ý hợp nhưng đôi lúc vợ chồng Hà Anh cũng mâu thuẫn khi ở cùng nhau cả ngày.

Thời gian vừa qua, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh và con gái đã mắc kẹt tại Vũng Tàu vào mùa dịch chưa thể về nhà ở TP Hồ Chí Minh.

Tại Vũng Tàu, vợ chồng Hà Anh vừa làm việc online vừa cùng nhau chăm sóc con gái. Mới đây, siêu mẫu thú nhận cuộc sống vợ chồng cũng có lúc mâu thuẫn khi ở cùng nhau 24/24 giờ.

Hà Anh, chồng Hà Anh, sao Việt

Dù có nhiều điểm tâm đầu ý hợp nhưng đôi lúc, Hà Anh và chồng vẫn mâu thuẫn.

Trên trang cá nhân, Hà Anh viết: ”Cuộc sống hôn nhân của Hà Anh mùa ‘giãn cách’ có toàn màu hồng? Hôm trước một cô bạn của Hà Anh có đặt câu hỏi trên trang facebook cá nhân của mình: ‘Thử hỏi các anh chị em mùa lockdown này có cặp đôi nào muốn ly dị béng nhau nào? Sắp được đi làm lại rồi, cố gắng lên!’. Hà Anh đọc được thấy buồn cười mà thấy cũng đúng quá!

Đây là một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt của nhân loại. Chúng ta buộc phải vào một cuộc sống với những nếp sinh hoạt bó buộc. Mọi hoạt động giúp chúng ta có được cuộc sống cân bằng từ thể chất đến tinh thần như đi làm, tiếp xúc đồng nghiệp, tập tành thể thao, gặp bạn bè, đi spa … thậm chí chỉ là ra ngoài đi chợ, đều bị “cắt hết”. Thay vì ngày xưa chí ít cũng “được” rời nhau 8 tiếng/ngày đủ để nhung nhớ nhau muốn trở về. Giờ thì ngày nào cũng bên nhau, chịu đựng áp lực stress cùng nhau, nhàm chán cùng nhau (bên cạnh những lúc vui vẻ cùng nhau).

Vợ chồng Hà Anh mặc dù vốn tâm đầu ý hợp nhiều điểm, nhưng đợt này cũng không thể tránh khỏi những giây phút ”Ghét cái mặt không muốn nhìn”, hay những lúc ”lén” hình dung ”Cuộc đời mình mà không có lão thấy cũng có vẻ ổn đấy nhỉ”.

Mọi người biết không, có những lúc mình hì hục đầu bù tóc rối nấu nướng món ngon. Xong chuẩn bị dọn ra thì “lão” bảo anh chưa đói, em cứ ăn đi! Tức không chứ! (Để vài món ở hình cho cả nhà xem, sao có thể từ chối đồ ăn ngon thế kia).

Hôm qua, Hà Anh mệt nên bảo “lão” đi cho con đi đánh răng. “Lão” bảo “Sao em lười thế, anh vừa làm việc xong ngồi xuống một tí! Cả ngày em có làm gì đâu mà” rồi vùng vằng cho con đi đánh răng.

Lúc này Hà Anh giận quá mọi người ạ, trong đầu bao điều bùng nổ ấm ức: “Anh tưởng mình anh trên cuộc đời này phải làm việc à?” “Tôi vừa trông con, làm việc, nấu ăn”. “Anh tưởng đồ ăn tự nhiên hiện ra, nước uống trong nhà tự nhiên có, thậm chí giấy vệ sinh tự nhiên xuất hiện…” Chao ôi là tức.

Xong ông ý còn bồi câu: “Mỗi lần anh ra là thấy em ngồi điện thoại”. “Ơ, tôi không làm việc trên điện thoại thì làm việc trong không khí à?” Cơn tức lúc này chỉ làm mình muốn đá đít “lão” ra khỏi nhà. Tức đến mức không muốn nói, không muốn cãi. Mà cũng cãi vài lần rồi chứ. Thực sự nhiều lúc chỉ muốn “đấm” cho mấy cái để bớt tức. Có nhà nào bị như Hà Anh không?”.

Hà Anh, chồng Hà Anh, sao Việt

Hà Anh cho biết những lúc cãi nhau chỉ muốn ”đấm cho mấy cái để bớt tức”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời