Mặc Quang Linh nhớ nhung, Thùy Tiên vẫn khẳng định cả 2 chỉ là bạn, phát hiện thêm chi tiết chứng minh cô biết gây chú ý từ nhỏ

Dù được dân tình “đẩy thuyền” tới tấp nhưng Thùy Tiên vẫn chỉ xem Quang Linh là bạn bè.

Kể từ ngày hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã là một cặp đôi được cư dân mạng gán ghép liên tục. Nhiều người còn mạnh dạn ghép hẳn những khung ảnh cưới của cả 2 và gây sốt vì gương mặt đúng chuẩn “tướng phu thê”. Chưa kể, cặp đôi đình đám còn liên tục tỏ ra ngại ngùng khi đứng cạnh nhau khiến dân tình vô cùng khoái chí. Sau khi Thùy Tiên kết thúc hành trình tại Angola, Quang Linh cũng cho biết anh cảm thấy rất buồn.

Cho đến mới đây, sau nhiều lời đồn đoán từ cư dân mạng, Thùy Tiên đã bất ngờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Quang Linh Vlogs. Cụ thể, cô nàng chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất: “Tôi và anh Quang Linh chỉ là những người bạn”. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng cho biết mình đã ngỏ lời nhờ Quang Linh hỗ trợ sau khi đăng quang. Bởi lẽ cô sẽ phải đi tới nhiều quốc gia để lan tỏa năng lượng tích cực và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Thùy Tiên xác nhận mình và Quang Linh chỉ là bạn

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng đã có hành động chia sẻ lại hàng loạt bức ảnh từ thời thơ bé. Có thể thấy, dù còn nhỏ, cô nàng đã biết “làm điệu” với những bộ trang phục nổi bật và gây chú ý với vẻ ngoài xinh xắn. So với thời điểm hiện tại, những nét đẹp của Thùy Tiên cũng không có quá nhiều thay đổi. Qua đó cũng chứng minh rằng từ ngày còn nhỏ, nàng Hậu đã rất biết cách biến bản thân trở nên nổi bật hơn cả.

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Từ nhỏ, Thùy Tiên đã luôn biết cách tạo sự chú ý trước đám đông

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Cô nàng vẫn luôn xinh đẹp và rạng rỡ

thùy tiên, quang linh vlogs, sao việt

Nàng Hậu cũng đang làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời