Mai Hồ đáp trả sâu cay khi bị đồn chia tay vì Trấn Thành lộ bí mật nhạy cảm

Trước lời bình luận “kém duyên” của một cư dân mạng về lý do chia tay Trấn Thành, Mai Hồ đã thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Trong quá khứ, Mai Hồ từng có câu chuyện tình ồn ào với Trấn Thành. Thời điểm đó, cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng. Biết Mai Hồ đã có con riêng nhưng nam danh hài vẫn yêu cô vô điều kiện. Cả hai từng có thời gian dài gắn bó, thậm chí có tin đồn suýt đi đến hôn nhân.

Thế nhưng, sau hai năm họ lại tuyên bố “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối. Nguyên nhân đến nay vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, dành cho nhau thái độ tôn trọng khi nhắc đến đối phương.

Mai Hồ, Trấn Thành, Sao Việt

Mai Hồ và Trấn Thành thuở còn mặn nồng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ đăng tải hình ảnh mới. Trong ảnh là khoảnh khắc chụp lén nữ diễn viên của ông xã Việt kiều. “Chồng mình được cái thương vợ lắm, nên mở điện thoại ra toàn hình chụp lén chứ chẳng bao giờ nói vợ tạo dáng đi để chồng chụp cho vợ. Ok, I’m fine. Về Việt Nam mình sẽ lại có hình đẹp vậy”, người đẹp viết kèm.

Mai Hồ, Trấn Thành, Sao Việt

Người đẹp qua ống kính của ông xã Việt kiều.

Hình ảnh của Mai Hồ khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ vẻ ngoài xinh đẹp bất chấp bị chụp lén bằng camera thường. Bên cạnh đó, một tài khoản gây chú ý đặc biệt khi để lại bình luận săm soi quá khứ nữ diễn viên. Người này đề cập vấn đề nhạy cảm liên quan tới Trấn Thành, khiến Mai Hồ và tình cũ rạn nứt.

Cụ thể, một Facebooker nói: “Ghệ cũ của Trấn Thành phải không ta. Nghe nói phát hiện Trấn Thành nên chia tay phải không ta”. Đáp trả trước bình luận kém duyên, Mai Hồ đáp trả gay gắt: “Trăm nghe không bằng thấy, thấy cũng chưa bằng hiểu, mà hiểu cũng chưa chắc thấu đáo. Nên bớt tạo khẩu nghiệp”.

Mai Hồ, Trấn Thành, Sao Việt

Mai Hồ có hành động gay gắt trước bình luận “kém duyên” của netizen.

Về phía nam MC đã kết hôn và sống hạnh phúc bên nữ ca sĩ Hari Won. Trong khi đó, Mai Hồ hiện đã có gia đình, sống viên mãn bên chồng Việt kiều cùng các con ở trời Tây. Sau khi tổ chức hôn lễ kín đáo, cô cùng ông xã kém tuổi đến Đức định cư. Cuộc sống giàu có, bình yên của cô khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mai Hồ, Trấn Thành, Sao Việt

Tổ ấm trọn vẹn hạnh phúc của Mai Hồ bên chồng Việt kiều.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời