Mai Phương Thúy khoe thư viết tay cho người chị từng thân, nhưng người nhận chắc ‘cạch mặt’ mất thôi

Mai Phương Thúy đã quên gương mặt người chị từng thân và quên luôn chuyện nghiêm trọng khiến mình phải viết thư cho đối phương.

Ít giờ trước, trên trang Instagram cá nhân của mình, hoa hậu Mai Phương Thúy đã khoe lá thư tay viết gửi nhân vật “chị Nhung”. Đây là lá thư được viết từ năm 2014 nhưng chưa được gửi. Nàng hậu thích thú: “Cuộc sống bản chất là luôn tươi đẹp. Chỉ là thi thoảng có những thử thách để chúng ta biết được giá trị của đức tin và sức mạnh to lớn của tình yêu thương và sự sẻ chia. Hãy luôn mang theo trong trái tim mình tình yêu thương của mọi người và niềm hy vọng, chị Nhung nhé. Luôn nhớ mãi nụ cười của chị”.

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

Mai Phương Thúy khoe thư tay viết cho người chị từng thân

Từ câu chữ trong lá thư, có thể hiểu Mai Phương Thúy và đối tượng nhận thư có mối quan hệ thân thiết. Khi người chị xảy ra biến cố, nàng hậu mới gửi thư tay đầy tình cảm động viên. Hiện tại, nàng hậu không còn ấn tượng gì về chuyện cũ than thở: “Bây giờ mình lại không nhớ là chị Nhung nào, ôi cái thân tôi. Cuối cùng thì tôi có bao nhiêu lá thư chưa từng gửi đi?”.

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

Tuy nhiên, fan lẫn cư dân mạng cười bò vì cô nàng chia sẻ đến nay đã không còn nhớ khuôn mặt người gửi lẫn câu chuyện nghiêm trọng mà mình phải gửi thư

Những chia sẻ của Mai Phương Thúy khiến ai nấy phải cười bò. Nguyên nhân là vì cô nàng quên luôn cả người chị từng thân lẫn sự kiện quan trọng từng xảy ra. Một số cư dân mạng trêu Hoa hậu Việt Nam 2006 rằng, nếu “chị Nhung” có vô tình đọc được bài đăng này, hẳn sẽ “giận” cô hẳn một tháng. Không thể tin được nàng hậu có thể quên được người bạn từng thân và chuyện xảy ra cực nghiêm trọng cũng chẳng nhớ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời