Mai Phương Thúy liên tục thể hiện tâm trạng buồn vì thất tình, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn ẩn ý liên quan đến tình cảm khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thuý thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã có liên quan đến tình yêu khiến nhiều người đồn đoán cô và nam ca sĩ đã “đường ai nấy đi”.

Những dòng chia sẻ này của nàng hậu khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và đặt nghi vấn về việc cô nàng gặp phải trắc trở trong tình yêu.

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh,

Dân mạng hoài nghi về mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy.

Cụ thể, ở mỗi dòng chia sẻ, Mai Phương Thúy cho thấy bản thân cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối. Những chia sẻ của nàng hậu đều nhuộm màu tiêu cực về tình yêu: “Em đã từng chỉ muốn anh thề hẹn”; “Có lẽ không nên yêu nhiều thế”; Em cũng không muốn nói nhiều thế”,…

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh,

Mai Phương Thúy than thở trên mạng xã hội.

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh,

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh,

Dòng trạng thái nhiều tâm sự của Hoa hậu năm 2006.

Ngay sau đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, dân tình không ngừng bàn luận về trạng thái buồn bã trong thời gian gần đây của Mai Phương Thúy. Một số người còn phỏng đoán rằng, nàng hậu xinh đẹp và Noo Phước Thịnh đã dừng lại chuyện tình cảm sau khoảng thời gian “thả thính” kịch liệt.

“Có phải “toang” với Noo rồi không nhỉ? Chẳng rõ yêu nhau chưa mà thả thính suốt, đợt này lại không thấy gì”, “Tung trạng thái như người thất tình nhưng mặt thì vẫn xinh, da đẹp dáng chuẩn. Đúng là hoa hậu!”, “Thất tình hả chị đẹp? Thôi! Đừng buồn vì những người không thương mình vậy chứ?”, “Năm đầu Mai Phương Thúy ăn Tết Sài Gòn mà không thấy đi chơi cùng Noo nhỉ? Lạ lùng ghê á!”,… những bình luận của cư dân mạng.

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh,

Dân mạng bình luận về các dòng trạng thái của Mai Phương Thúy.

Được biết, khoảng cuối năm 2018, trong một buổi livestream nam ca sĩ cũng từng thừa nhận từng hẹn hò với Mai Phương Thúy. Về sau, cặp đôi vẫn thường xuyên qua lại và xuất hiện cùng nhau tại những buổi tiệc riêng tư với hội bạn showbiz và người thân trong gia đình Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên tương tác, “thả thính” nhau trên mạng xã hội khiến cư dân mạng “chóng mặt”.

Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh,

Thường xuyên tương tác với nhau bằng những câu nói thân mật nhưng người đẹp và Noo Phước Thịnh chưa từng đưa ra thông báo chính thức về mối quan hệ hay xác nhận hẹn hò với nhau.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời