Mai Phương Thúy thấy mình đanh đá khi làm tình nguyện viên mùa dịch

Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ chân thành vì bị chê ‘làm màu’ khi làm việc có ích cho xã hội giữa mùa dịch Covid-19.

Những ngày qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng dàn Hoa hậu như: H’Hen Niê, Mâu Thủy… làm tình nguyện viên tại TP.HCM trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến khá căng thẳng. Bên cạnh những lời động viên, ủng hộ cho hành động ý nghĩa này, không ít cư dân mạng lại cho rằng các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2006 làm màu nhằm PR hình ảnh trong lòng công chúng.

Nhận phải ý kiến trái chiều, Mai Phương Thúy không ngại ngần cho biết bản thân không quan tâm đến những điều này: “Tôi cũng có nghe qua ý kiến này nhưng không để tâm đâu. Tôi nghĩ mình phải chủ động hơn, có trách nhiệm với cộng đồng và không ngại đấu tranh. Chẳng hạn khi mọi người túm tụm, tôi phải dám quyết liệt tách họ ra để tuân thủ quy định về khoảng cách. Bình thường, tôi không lớn tiếng với ai bao giờ nhưng khi làm tình nguyện, tôi thấy mình đanh đá đấy”.

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

Hình ảnh Mai Phương Thúy khi làm tình nguyện viên

Về công việc ý nghĩa trong thời gian qua, Mai Phương Thúy cho biết: “Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết, quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thúy thật sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khỏe và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

hoa hậu Mai Phương Thúy, sao Việt

Nàng Hậu không ngại ngần đáp trả khi bị chê làm màu

Từ ngày 26 vừa qua, Mai Phương Thúy tích cực hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ hoàn thành công tác phòng chống dịch. Dù nàng Hậu đã đeo khẩu trang, mang kính và mặc đồ bảo hộ kín mít thế nhưng những ai đến đây đều nhanh chóng nhận ra cô bởi chiều cao nổi bật cùng giọng nói, cử chỉ ân cần quen thuộc.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời