Mai Phương Thúy tiết lộ: ‘Bí quá sẽ vay tiền bạn trai, bù bằng tình cảm’

Không rõ vì lý do gì, phát ngôn của Mai Phương Thúy từ nhiều năm trước bất ngờ gây bão mạng xã hội.

Tối 9/5, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một phát ngôn liên quan tới Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cụ thể, rất nhiều người chia sẻ hình ảnh của Mai Phương Thúy kèm phát ngôn: “Thỉnh thoảng bí quá tôi vay tiền bạn trai rồi bù đắp bằng tình cảm” với các quan điểm khác nhau.

Người thì khen Mai Phương Thúy nói thẳng nói thật chứ không tránh né như nhiều người khác. Theo một số cư dân mạng, đây là quan điểm riêng của người đẹp không có gì đáng để tranh cãi.

Mai Phương Thúy, Phát ngôn, Sao Việt

Phát ngôn của Mai Phương Thúy một lần nữa “dậy sóng” cộng đồng mạng.

Mai Phương Thúy, Phát ngôn, Sao Việt

Bên cạnh đó có không ít bình luận trái chiều cho rằng là Hoa hậu thì Mai Phương Thúy không nên có những phát ngôn gây tranh cãi như vậy.

Thực chất, câu nói xuất phát từ lần cô tâm sự về đam mê chơi chứng khoán. Mai Phương Thúy tự nhận bản thân không phải người giỏi về quan hệ, nói cười xin dự án nên công việc cô làm và yêu thích là chứng khoán. Cô tâm đắc khi cho rằng ngồi ở nhà tự mày mò vui hơn, không nhờ vả ai nhưng vẫn lém lỉnh tiết lộ khi cần có thể nhận sự trợ giúp từ người yêu.

Cụ thể, bài phỏng vấn vào tháng 7/2019 của Mai Phương Thúy nói về vấn đề đầu tư chứng khoán mà cô nàng yêu thích. Khi được truyền thông hỏi có cảm thấy hợp với nghề chứng khoán không thì Mai Phương Thúy trả lời: “Em thích chứng khoán vì nó minh bạch. Em không phải người giỏi đi quan hệ, cũng không thích. So với phải đi quan hệ nói cười xin dự án, ngồi ở nhà tự mày mò vẫn vui hơn nhiều. Em cũng không thích nhờ vả ai. Thỉnh thoảng bí quá thì “vay” tiền bạn trai, rồi em bù đắp bằng tình cảm”.

Mai Phương Thúy, Phát ngôn, Sao Việt

Ngoài hoạt động nghệ thuật cô còn là một doanh nhân.

Cũng trong bài phỏng vấn này, Mai Phương Thúy từng có phát ngôn gây bão khác là: “Tiền của em là của em, tiền của anh ấy sau này em hi vọng sẽ là của em nốt. Mà không được thì thôi. Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá”.

Được biết, Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, cô gây ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp, thông minh. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông, cô đều có những chia sẻ thể hiện tư duy sắc sảo, hiện đại, có quan điểm, cá tính riêng. Dù sau này không còn hoạt động showbiz như trước, Mai Phương Thúy vẫn luôn được nhớ đến. Sự giàu có của cô cũng nhiều lần khiến người hâm mộ bất ngờ, ngưỡng mộ.

Người đẹp sinh năm 1988 đầu tư bất động sản, làm chủ nhiều cửa hàng lớn nhỏ. Cô từng có một chung cư cao cấp toạ lạc ở quận 7 TP. HCM nhưng sau đó chuyển ra căn hộ mới ở quận 1. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng sở hữu một nơi ở cao cấp khác tại Hà Nội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời