Make up của Hoài Linh mắng Hoa hậu Phương Lê: ‘Không giúp được lời thì im họng đứng nhìn đi’

Sau nhiều lần đụng chạm đến nghệ sĩ Việt, Hoa hậu Phương Lê đã bị make up thân cận của Hoài Linh mắng thẳng mặt.

Câu chuyện Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng nhiều ngày qua. Tuy nhiên, sự việc không hề liên quan đến Hoa hậu Phương Lê nhưng cô vẫn lên tiếng trên trang cá nhân để chỉ trích giọng ca Bông điên điển.

Quá chướng tai gai mắt với Phương Lê, mới đây, make up thân cận của danh hài Hoài Linh là Phi Phi đã mắng thẳng tên Hoa hậu Quý bà vì loạt phát ngôn nhạy cảm trong thời gian qua: “Này là bực lắm nè, chửi thẳng mặt luôn. 3 lần rồi, 1 lần là với bé Kỳ, 1 lần là với anh hai tui, lần này là với bà Phi Nhung. Nè em Phương Lê, em Hoa hậu không ai biết, em định đu theo để kiếm cái gì ở đây, ý kiến hoài vậy. Không giúp được lời thì im họng đứng nhìn đi. Thêm câu vô cho chuyện nó thêm nặng nề và áp lực cho đội nhà không vậy hả em.

Hoa hậu ứng xử hay lắm mà sao mở miệng ra vô duyên quá vậy. Biết chuyện của người ta như thế nào không mà ý kiến. Đi hát chứ có phải đi giựt hụi đâu mà ra 5 tỷ. Hay em giàu rồi em muốn nói gì em nói. Xin lỗi em lấy chồng giàu thôi chứ em và tôi chưa chắc ai hơn ai em nhé. Em có đọc thì rút kinh nghiệm nha. Hoa hậu bớt lời cho nó sang, đừng trả lời lại không nói lại tôi đâu vì em chưa đủ đẳng cấp để nói chuyện đời và chuyện nghề với tôi. Chào em”.

hoa hậu Phương Lê, make up của Hoài Linh, danh hài Hoài Linh, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, make up của Hoài Linh, danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hoa hậu Phương Lê bị make up thân cận của Hoài Linh chửi thẳng mặt khi liên tục gây hấn với Phi Nhung

Lật lại những lần gây hấn của Hoa hậu Phương Lê với các đồng nghiệp sẽ dễ hiểu nguyên nhân khiến cô bị make up thân cận của Hoài Linh mắng mà không nể nang. Trước đó không lâu, Phương Lê đã không hài lòng vì sự chậm trễ của nam danh hài trong vấn đề hơn chục tỷ từ thiện. Nàng Hậu này cũng từng đá đểu Lý Nhã Kỳ chuyện mua nhà cho mẹ make up Minh Lộc. Sau đó, cô bị Lý Nhã Kỳ đăng tải bài viết khá dài để phản pháo. Có thể thấy, bất kì chuyện lớn chuyện nhỏ nào của showbiz Việt, Phương Lê cũng góp phần ý kiến đủ kiểu, chỉ sợ showbiz không loạn thêm.

hoa hậu Phương Lê, make up của Hoài Linh, danh hài Hoài Linh, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, make up của Hoài Linh, danh hài Hoài Linh, sao Việt

Phương Lê thường xuyên bày tỏ ý kiến của mình trong câu chuyện scandal của các đồng nghiệp khác

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời