Màn tặng quà ‘lầy lội’ của Phan Mạnh Quỳnh dành cho bà xã Khánh Vy: Tặng hoa bằng sáp vì tưởng một loại hoa mới

Cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy chẳng bao giờ thiếu những câu chuyện lầy lội làm dân mạng “xỉu lên xỉu xuống”.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Không chỉ thường xuyên tình tứ trên mạng xã hội mà cặp đôi cũng rất chịu khó “bóc phốt” hay có những màn đối đáp “đi vào lòng người” khiến dân tình không thể nhịn cười.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, bà xã của nam ca sĩ đăng đàn khoe nhận món quà Valentine sớm từ Phan Mạnh Quỳnh. Việc liên tục nhận được mẫu hoa khá giống nhau trong những dịp quan trọng khiến bà xã nam nhạc sĩ chưa thực sự thích thú. Chưa kể, bó hoa lần này giọng ca Vợ người ta gửi tới Khánh Vy là hoa sáp chứ không phải hoa tươi khiến dân tình bật cười.

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh khoe bó hoa hồng được nhận từ chồng. “Chồng tặng sớm để mai tặng tiếp cái gì hả chồng? Mà chồng ít sự sáng tạo quá, tặng bó bông nó giống giống mấy đợt trước á. Đặt biệt lần này là bông sáp nữa chứ, ta nói nó giả trân”, cô hài hước chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Bên dưới bài viết, Khánh Vy còn gợi ý thêm vài mẫu bông để lần tới anh biết để tặng.

Dù bị Khánh Vy “bóc phốt” không “ting ting” quà nhưng từ trước tới nay Phan Mạnh Quỳnh vẫn rất chiều chuộng và yêu thương bà xã.

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Vốn là người mặn mòi nên đối với cô nàng nếu nhận vật chất sẽ “thích” hơn: “Hay đơn giản là tiếng ting ting ting. Còn mọi thứ chỉ là thêm thắt cho cuộc sống thú vị ạ”.

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Trước đó, nhân dịp sinh nhật vợ, Phan Mạnh Quỳnh làm ngay hai câu thơ tặng “nửa kia” nhưng thực chất là tự khen chính mình. Ai nấy đọc mà “tức cái lồng ngực”.

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Phan Mạnh Quỳnh, Nam ca sĩ, Sao Việt

Giọng ca Vợ người ta và bà xã Khánh Vy được nhiều khán giả yêu mến vì tính cách mặn mòi, chẳng ngại thể hiện tình cảm với đối phương.

Mặc dù đã tổ chức đám cưới tại quê nhà chú rể ở Nghệ An tháng 4/2021 nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn khiến các fan ngóng đợi về hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời