Mẫn Tiên lên tiếng vì bị hiểu nhầm ủng hộ quay clip nóng, tuyên bố nạn nhân không đáng trách

Hot girl Mẫn Tiên đã lên tiếng giải thích khi bị cho là ủng hộ việc quay clip nóng.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng bàn tán xôn xao về việc diễn viên “Về nhà đi con” V.T.A.T. lộ clip nóng. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô nàng này và bạn trai khi quay clip nóng. Những cũng có người cho rằng người phát tán clip nóng mới đáng chỉ trích.

Giữa lúc dân mạng đang bàn tán xôn xao, Mẫn Tiên – hot girl Hà thành triệu followers đã chia sẻ một bài viết của hoạ sĩ trẻ X.Lan liên quan đến việc quay video khi quan hệ tình dục. Dù không nhắc đích danh sự việc nào nhưng việc Mẫn Tiên chia sẻ vào thời điểm này khiến cư dân mạng đồng loạt cho rằng cô đang bàn luận về ồn ào clip nóng nói trên.

Mẫn Tiên, clip nóng, hot girl Mẫn Tiên

Mẫn Tiên, clip nóng, hot girl Mẫn Tiên

Hot girl Mẫn Tiên

Nội dung bài viết cho rằng việc cả 2 tự nguyện đồng ý quay clip khi quan hệ chỉ đơn giản là tin tưởng đối phương và điều này không hề sai. Trong trường hợp rủi ro, chẳng may clip bị lộ ra ngoài thì nạn nhân cũng không đáng trách, người công khai và phát tán mới là người đáng bị lên án.

Sau khi Mẫn Tiên chia sẻ, một cư dân mạng đã vào tận Q&A của gái xinh và viết: “Mình thấy Tiên share một bài về chuyện quay video khi quan hệ, không ngờ bạn lại ủng hộ. Cạn lời”.

Về phần mình, Mẫn Tiên đã đăng story giải thích rõ hơn về quan điểm của mình. Cô nàng cho biết: “Thứ nhất, mình không ủng hộ kiểu ‘quay đi, yêu nhau là phải quay’.

Thứ 2, mình ủng hộ quan điểm ‘the victim is never to blame. It’s never a guilt to have faith in a person’ (‘Nạn nhân không bao giờ đáng trách. Cũng không bao giờ có lỗi khi tin tưởng một ai đó’).

Và mình hoàn toàn tin rằng bạn phải đủ yêu ở và tin tưởng partner của mình ở một mức độ nào đó để muốn lưu giữ lại những kỷ niệm ấy. Cái người cần lên án là người public những hình ảnh đó lên mà chưa có sự đồng ý của người kia thôi.

Đây là đang nói về trường hợp cả 2 cùng tự nguyện nhé. Chứ còn để một bên bị bắt ép hay bị quay trộm thì mình không bao giờ ủng hộ vì nó illegal (vi phạm pháp luật). Đọc kĩ và đừng đánh giá nhầm lẫn”.

Mẫn Tiên, clip nóng, hot girl Mẫn Tiên

Mẫn Tiên giải thích khi bị hiểu nhầm là ủng hộ quay clip khi quan hệ tình dục.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời