Màn tương tác đầy dễ thương của Lệ Quyên và bạn trai kém tuổi đủ biết tình yêu viên mãn thế nào

Chỉ với một bình luận nhưng dân tình cũng đủ biết Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang rất hạnh phúc.

Từ sau khi công khai tình yêu với công chúng, câu chuyện của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, trên mạng xã hội dân tình đã bắt gặp cả hai có một màn tương tác qua lại cực dễ thương trên tường nhà Lệ Quyên.

Cụ thể, Lệ Quyên đăng tải một đoạn clip 3 phút hướng dẫn các động tác plank. Sau đó, Lâm Bảo Châu đã vào để lại bình luận trên bài viết của bạn gái. Anh chàng háo hức dành lời khen ngợi rằng: “Đỉnh hơn cả mình”. Tiếp đó, Lệ Quyên cũng nhanh chóng đáp lại: “Tại lúc đấy bạn tập 2 tiếng trước rồi, bình thường gần 4 phút mà, xui đúng hôm tớ quay”.

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tương tác đầy dễ thương với nhau

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Cách cặp đôi xưng hô trông rất trẻ trung và đáng yêu

Đoạn tương tác của nữ ca sĩ và bạn trai kém tuổi nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt nhất là cách Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu xưng hô với nhau. Thay vì xưng như những cặp tình nhân khác là “anh em”, thì Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên lại xưng bằng “mình, bạn, tớ” khiến ai nấy cũng thích thú và trông cả hai như những cặp đôi tuổi 20 khi yêu nhau.

Qua đó, cũng có thể thấy, sau tan vỡ hôn nhân, cuối cùng Lệ Quyên cũng đã tìm được một người đồng hành lý tưởng, một bến đỗ hạnh phúc. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ và bạn trai kém tuổi cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc giản dị bên nhau, dù không quá phô trương, rầm rộ nhưng cặp đôi vẫn rất viên mãn với cách yêu đơn giản của mình.

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lâm Bảo Châu thường đồng hành cùng bạn gái trong những chuyến đi diễn

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời