Mạng xã hội lại dậy sóng vì poster của danh hài Hoài Linh bị xé nát, hậu ồn ào từ thiện

Hình ảnh một nhóm thanh niên xé poster của NSƯT Hoài Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng lẫn xót xa.

Hơn một tháng qua, ồn ào tiền cứu trợ miền Trung hơn 14 tỷ đồng chậm giải ngân của NSƯT Hoài Linh đã gây náo loạn cả showbiz Việt. Dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích và xin lỗi đến hai lần nhưng vẫn không được công chúng chấp nhận.

Mới đây nhất, lại thêm một sự việc thể hiện thái độ của một số khán giả với Hoài Linh gây xôn xao. Một tài khoản TikTok đã đăng một đoạn clip ghi lại cảnh vài thanh niên đang xé bỏ poster mà Hoài Linh quảng cáo trên xe tải xuống. Trong thời điểm nhạy cảm, đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ đề gây bàn tán.

Nhiều bình luận cho rằng, sau lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện “ngâm” lâu, khán giả đã mất lòng tin vào NSƯT Hoài Linh nên tức giận xé poster của ông xuống. Một trường hợp khác cũng được cư dân mạng đưa ra là thương hiệu đã chấm dứt hợp đồng với ông nên gỡ poster xuống. Bởi trước đó, có thông tin một nhãn hàng lớn đã tháo toàn bộ hình ảnh nam danh hài trong chiến dịch truyền thông. Sự việc lần này khiến khán giả dự đoán danh hài Hoài Linh đứng trước nguy cơ đền bù số tiền vi phạm hợp đồng khổng lồ. Một số khác lại bày tỏ sự xót thương cho nam nghệ sĩ nổi tiếng đã nhiều năm hết mình cho nghệ thuật vậy mà một lần làm sai đã bị công chúng quay lưng.

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

Hình ảnh poster Hoài Linh bị một nhóm thanh niên thẳng tay xé

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

Nhiều ý kiến tranh luận của cư dân mạng đang nổ ra căng thẳng

Hiện tại, phía NSƯT Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Tuy nhiên, cũng có nhiều khả năng, một bộ phận đối tượng có ý đồ xấu đã lợi dụng lúc rối ren này để làm clip câu view, câu like nhằm trục lợi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời