Mạng xã hội lại rộ lên hợp đồng của Đàm Vĩnh Hưng với một công ty kiểm toán?

Các cư dân mạng và công chúng đang bán tín bán nghi về hợp đồng của Đàm Vĩnh Hưng với một công ty kiểm toán đang được chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Sau lời thách đố kiêm luôn bóc phốt của nữ streamer đình đám, Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận với truyền thông anh đã nhờ kiểm toán vào cuộc để làm rõ các khoản tiền từ thiện từ trước đến nay của mình. Điều này khiến cư dân mạng tranh luận nảy lửa bởi trước đó, một nhân vật bị gọi tên trong bão sao kê là Công Vinh từng phát biểu: “Tôi đã thuê các công ty kiểm toán, thậm chí là công ty nước ngoài nhưng họ chỉ nhận kiểm toán doanh nghiệp, không nhận kiểm toán cá nhân”.

Tối nay (22/9), mạng xã hội rầm rộ hình ảnh được cho là hợp đồng giữa Đàm Vĩnh Hưng và công ty kiểm toán. Điều đáng chú ý là trong bản hợp đồng này còn có cả chữ kí của phó giám đốc công ty kiểm toán A. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lại đang được để trống. Phía công ty kiểm toán A cho biết họ chưa thể trả lời vì cần xác minh công văn gửi từ lúc nào. Chính vì thế, tính minh bạch chân thực của hợp đồng trên chưa thể xác minh. Đây có thể là thông tin trôi nổi. Thực hư vẫn cần đợi Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng.

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng,ông hoàng nhạc việt đàm vĩnh hưng, sao Việt

Mạng xã hội rộ lên hợp đồng kiểm toán giữa Đàm Vĩnh Hưng và một công ty kiểm toán

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng,ông hoàng nhạc việt đàm vĩnh hưng, sao Việt

Nam ca sĩ hiện chưa lên tiếng về bản hợp đồng kiểm toán này

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang tập trung kiện tụng nữ streamer bóc phốt mình. Trong đơn tố cáo, “Ông hoàng nhạc Việt cho rằng, trong thời gian qua, người này đã lợi dụng mạng xã hội phát sóng trực tiếp và sử dụng ngôn ngữ phản cảm, tục tĩu để xuyên tạc, chửi rủa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên… Nữ streamer này cũng công khai chỉ trích và cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về những cáo buộc trên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời