Mạng xã hội lan truyền hình ảnh ca sĩ H.H sử dụng chất kích thích, trùng hợp thay Hiền Hồ lại bất ngờ đóng trang cá nhân

Trên các diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh ca sĩ H.H sử dụng chất kích thích khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tối 19/3, showbiz Việt náo động khi mạng xã hội lan truyền bài viết về Hiền Hồ đã làm trà xanh chen vào hôn nhân của một đàn chị đồng nghiệp. Hòa Minzy và Đàm Thu Trang lần lượt bị gọi tên nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện trục trặc gia đình có liên quan đến nữ ca sĩ gen Z này.

Mới đây nhất, trên các nhóm kín của showbiz xuất hiện hình ảnh được cho là nữ ca sĩ H.H có hành vi sử dụng chất cấm. Qua ảnh có thể thấy, cô gái này có dáng người nhỏ, kiểu tóc ngắn trông y hệt nữ ca sĩ đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô gái trong ảnh diện áo thun họa tiết hoạt hình. Trùng hợp thay, đây cũng chính là item đời thường yêu thích của ngôi sao trẻ đang vướng thị phi.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Mạng xã hội đnag lan truyền hình ảnh một cô gái tên H.H có vẻ ngoài giống Hiền Hồ đang sử dụng chất kích thích

Một chi tiết lạ lùng hơn là Hiền Hồ lại đóng trang cá nhân sau hơn một ngày mở lại. Mọi nỗ lực liên lạc với Hiền Hồ đều vô ích. Hiện tại, Hiền Hồ cũng là cái tên sáng nhất bởi dính loạt nghi vấn hẹn hò với đại gia đáng tuổi phụ huynh mình.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Hiền Hồ lại khóa trang cá nhân lần nữa

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời