Mạng xã hội lan truyền thêm chùm ảnh Hiền Hồ bên nương tựa bên đại gia U60, vì sao bị phát tán liên tục?

Mạng xã hội lại dậy sóng vì loạt ảnh Hiền Hồ thân mật bên đại gia Hồ Nhân khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Tối qua (21/3), Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân tiếp tục bị lộ chùm ảnh sánh đôi trên mạng xã hội. Cả hai không chỉ ôm ấp tình tứ mà còn hôn má trông vô cùng tình cảm, đúng chuẩn tình nhân đang yêu thắm thiết mặn nồng. Loạt ảnh được xem là “chứng cứ” hẹn hò vô cùng quan trọng của cả hai.

Nhiều người thắc mắc vì sao loạt ảnh tình cảm của Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân lại bị tung lên mạng nhanh và lia lịa đến thế? Một số người cho rằng chính Hiền Hồ đã tự tay phát tán những tấm hình này với mục đích giành lấy cho mình thân phận chính thất một cách bất chấp. Tuy nhiên, nếu Hiền Hồ dại khờ hành động như thế đồng nghĩa với việc cô tự tay “phá tan” sự nghiệp do chính mình gây dựng bấy lâu. Chưa kể, việc làm này sẽ khiến người tình mất đi tiền bạc lẫn danh dự thì anh ta liệu có còn muốn bên cô?

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt, đại gia, Hồ Nhân

Hiền Hồ chủ động hôn đại gia Hồ Nhân

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt, đại gia, Hồ Nhân

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt, đại gia, Hồ Nhân

Cả hai còn mừng sinh nhật, đi ăn tối cực lãng mạn

Bên cạnh đó, nhiều khả năng là những người tham gia những buổi đánh golf, những buổi gặp mặt thân mật, đến nhà riêng hoặc vào khách sạn cùng 2 nhân vật chính tung ra. Người này hẳn phải thân thiết lắm với Hiền Hồ lẫn vị đại gia ấy, có thể là bạn thân hay trợ lí? Tuy nhiên, đáng buồn là niềm tin tưởng dành cho người bạn ấy lại đổi bằng sự phản bội với loạt ảnh chết người liên tục bị phát tán.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời