Mạng xã hội lan truyền thông tin Minh Tú chuẩn bị kết hôn với bạn trai ngoại quốc

Minh Tú đăng tải hình ảnh xác nhận tình trạng độc thân trên trang cá nhân như đang chuẩn bị kết hôn với bạn trai ngoại quốc.

Vài tuần trước, Minh Tú gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh ôm thân mật một chàng trai Tây giấu mặt. Lập tức, cư dân mạng đồn đoán rằng nàng siêu mẫu đã tìm thấy tình yêu mới sau chuỗi ngày độc thân vui tính. Riêng người đẹp vẫn giữ im lặng trước thông tin này.

Mới đây nhất, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin siêu mẫu Minh Tú đã đăng ký kết hôn cùng bạn trai ngoại quốc. Cụ thể là trên trang cá nhân của mình, huấn luyện viên The Face đăng tải bức ảnh xác nhận tình trạng hôn nhân, còn nhắc đến tên bạn trai. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để rõ bà Nguyễn Minh Tú “hiện chưa đăng ký kết hôn cùng ai” nên dân tình suy đoán cô nàng đang chuẩn bị thủ tục để đăng ký kết hôn cùng nửa kia. Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Minh Tú để làm rõ vấn đề này.

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Minh Tú đăng ảnh giấy xác nhận tình trạng độc thân như chuẩn bị kết hôn

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Trước đó, Minh Tú từng úp mở hình ảnh về bạn trai ngoại quốc

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Minh Tú vẫn chưa xác nhận thông tin kết hôn

Trước đó, Minh Tú tâm sự: “30 là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Những sai lầm, bốc đồng trước đây có thể đổ lỗi cho việc mình còn trẻ, nhưng nay thì không. Trước đây, tôi có thể sống cho bản thân, làm theo ý mình thích, nhưng từ nay, tôi sống chậm lại, nghĩ nhiều một chút. Có áp lực nhưng tôi sẵn sàng đón cột mốc mới của cuộc đời”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời