Mạnh Quỳnh bức xúc vì bị chửi mắng khi fanpage có bài hát với nữ ca sĩ khác, nhắc một câu về Phi Nhung mà nhói lòng

Vì quản lí đối tác đăng bài hát của Mạnh Quỳnh và ca sĩ nữ khác nhưng không hỏi ý kiến của anh. Hậu quả là nam ca sĩ bị người hâm mộ và cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Sau khi Phi Nhung qua đời, có lẽ ngoài con gái Wendy và quản lí Diễm Phạm thì người đau lòng xót xa nhất không ai khác chính là Mạnh Quỳnh. Anh là người bạn, người tri kỉ, người tình sân khấu nhiều năm của giọng ca Bông điên điển. Không ít lần khán giả thấy anh bật khóc trên sân khấu và từ chối song ca với những nữ ca sĩ khác vì quá thương nhớ bạn diễn ăn ý nhất đời mình.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh đã có tâm thư dài thể hiện sự bức xúc khi bị nhiều khán giả, cư dân mạng gửi tin nhắn mắng chửi nặng nề chỉ vì trên fanpage của anh có bài song ca cùng một ca sĩ nữ khác. Nguyên nhân là quản lí của phía đối tác tự ý đăng bài và tag anh nhưng lại không hỏi ý kiến trước. Điều này khiến Mạnh Quỳnh bị hiểu lầm và gặp rắc rối.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, sao Việt

Mạnh Quỳnh đăng tâm thư bày tỏ sự buồn bã và bức xúc trước những lời chỉ trích của khán giả và cư dân mạng khi anh bị tag bài song ca với nữ ca sĩ khác trên fanpage

Anh buồn bã lẫn bức xúc viết: “Đi show cả tuần về nghỉ được có một ngày, lại bắt tay vào công việc thu âm cho những bài Xuân kịp ra mắt khán giả vào dịp tết cổ truyền năm nay. Đêm qua thức đến 2 giờ khuya để thu bài Xuân vừa sáng tác thì mất điện cả khu phố nên đành phải đi ngủ. Sáng nay 8 giờ mở mắt ra cầm cái phone lên thi đọc một loạt tin nhắn chửi bới từ những người không hề quen biết. Vào mở trang Fanpage lên mới hiểu vì sao, thì ra đêm qua mình ngủ thì bạn quản lý bên công ty hợp tác chung với mình đăng bài hát “Bài tình ca tân hôn” mà không thông qua cho mình biết.

Kính thưa quí vị! Quỳnh đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình, những gì Quỳnh đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quí vị nhìn nhận được hay sao?”

Nam ca sĩ cho biết, thời gian qua đã rất khó khăn với mình khi phải cố nén đau thương để hoạt động nghệ thuật. Anh còn nhắc đến Phi Nhung và sự chỉ trích chà đạp của cư dân mạng khi cô gặp phải scandal: “Quí vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quí vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quí vị mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ,thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé!

Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quí vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, sao Việt

Nam ca sĩ đau đớn nhắc một câu về Phi Nhung mà ai nghe cũng xót

Cuối cùng nam ca sĩ “cảnh cáo” rằng: “Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này.

Quỳnh xin chân thành xin lỗi những khán thính giả chân thành luôn ủng hộ Quỳnh không điều kiện. Quỳnh sẽ luôn sống vì nghệ thuật và vì những chân tình mà quí vỊ đã và đang ủng hộ Quỳnh và bạn của Quỳnh trong suốt bao nhiêu năm qua.

Mến chúc muôn nhà một mùa Giáng sinh an lành mạnh khoẻ cùng một năm 2022 nhiều điều tốt đẹp”.

Những chia sẻ của Mạnh Quỳnh khiến fan và cư dân mạng xúc động. Đồng thời, mọi người cũng phần nào hiểu được áp lực mà anh phải nếm trải suốt thời gian Phi Nhung qua đời.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời